Ô tô đâm liên hoàn trên cao tốc Long Thành, 10 người nhập viện


Ô tô đâm liên hoàn trên cao tốc Long Thành, 10 người nhập viện

Quang Huy 20:3 3/1/2017

Ít nhất 10 người bị thương, trong đó có 5 người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây vào rạng sáng nay.

Theo VNexpress, tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng tại đoạn cầu vượt Long Thành khi hai ô khách 52 chỗ ngồi của tỉnh Bình Định và xe container mang biển BKS TP HCM chạy trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây bất ngờ đâm liên hoàn. Tai nạn khiến một xe khách lật ngang, xe container bị húc văng vào lề bên phải. Tại hiện trường, 3 xe hư hỏng nặng, choán hết các làn đường.
 
Theo đại diện của Đơn vị quản lý cao tốc, ít nhất 10 người bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng. Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. Sau khi xảy ra tai nạn, Cục CSGT đã xử lý hiện trường và thực hiện các nghiệp vụ cần thiết để tiến hành điều tra.
 
Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây dài 55 km, có tổng vốn đầu tư hơn 20,6 nghìn tỷ đồng chạy qua địa phận TP HCM và Đồng Nai. Tốc độ tối đa cho phép là 120 km/h, thấp nhất là 80 km/h. Trung bình mỗi ngày có khoảng 45 nghìn lượt xe lưu thông qua tuyến đường này. Đây là một trong những cao tốc hiện đại nhất Việt Nam. Tuy nhiên, kể từ khi đi vào hoạt động, nhiều tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường này.
 
Xem thêm:

Quang Huy

Từ Khóa :