“Nữ thần rừng” gọi Hè sang rộn rã“Nữ thần rừng” gọi Hè sang rộn rã

13:0 4/4/2013

Chọn sắc màu rực rỡ cho bộ sưu tập Xuân Hè 2013, hãng thời trang Gizia đã tạo nên một hình ảnh của “Nữ thần rừng” mạnh mẽ, biến ảo nhưng vẫn đầy lãng mạn, đánh thức những tủ quần áo “ngủ đông” của phái đẹp “mở toang cửa” đón Hè sang.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bộ sưu tập mùa xuân 2013 của hãng thời trang cao cấp Gizia 2013 đầy màu sắc rực rỡ, ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của giới yêu thời trang.
 
 
 
Tại một hồ nước hẻo lánh , chân dài Patricia Van Der Vliet giống như một nữ thần rừng khi quyết định ngâm mình dưới nước với mái tóc ướt, làn da phủ sương và gương trang điểm rất nhẹ, cùng ánh sáng lúc tỏ lúc mờ, như những vệt sáng xuyên qua kẽ lá.
 
Gizia, một thương hiệu thời trang củaThổ Nhĩ Kỳ, đã có bộ sưu tập cho mùa Xuân Hè 2013 tràn đầy sắc hoa mùa hè, rất và nữ tính. Bộ sưu tập đã thực sự ấn tượng khi được tăng thêm vẻ lãng mạn của khung cảnh thiên nhiên nên thơ.
 
 
 
 
Mùa hè đã gõ cửa, sự lựa chọn trang phục cho mùa mới thật phong phú, nhưng dù bạn muốn mình là “Nữ thần rừng” hay “nàng tiên biển cả” thì vẫn nên giữ một phong cách đặc trưng riêng có của bản thân.
 
 
 
 
Nhiếp ảnh: Nihat Odabasi
Stylist: Semra Russell. 
 

Từ Khóa :