Nữ CĐV Chelsea lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014Nữ CĐV Chelsea lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

Bảo Nam 14:44 24/10/2014

Nguyễn Trần Huyền My là cái tên không xa lạ gì với giới CĐV hâm mộ đội bóng đang dẫn đầu giải ngoại hạng Anh.

Trong số những cô gái lọt vào Vòng chung kết hoa hậu Việt Nam năm nay, có 1 cái tên rất đáng chú ý: Nguyễn Trần Huyền My.
 
 
Huyền My sinh năm 1995, hiện đang là người mẫu ,Cô gái trẻ này từng đoạt giải Gương mặt đẹp nhất tại 1 cuộc thi tìm kiếm người mẫu trẻ châu Á. Huyền My còn là người mẫu đầu tiên của Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp tại Trung Quốc khi được mời sang nước này với nhiều các người mẫu quốc tế khác trong 1 dự án kéo dài khoảng 3 tháng. Với vẻ đẹp tươi sáng, gương mặt cực “ăn hình”, Huyền My chiếm được cảm tình của rất nhiều người.
 
 
Cái tên Huyền My từ lâu đã trở thành niềm tự hào của cộng đồng CĐV hâm mộ Chelsea tại Việt Nam. Bức ảnh Huyền My trong sắc áo đội bóng mình hâm mộ được rất nhiều CĐV Chelsea lấy làm avatar trên các trang facebook, trên rất nhiều các diễn đàn. Huyền My yêu thích đội bóng Chelsea và rất hâm mộ “Ngài đặc biệt” Mourinho. Cô thường xuyên xem trực tiếp các trận đấu của The Blues dù công việc rất bận rộn.
 
 
 
Huyền My cho biết: “Lần đầu tiên dự thi hoa hậu và lọt vào VCK, em thực sự cảm thấy rất vui. Cuộc thi là một thử thách đối với em và em sẽ cố gắng hết mình. My rất mong muốn nhận được sự cổ vũ, động viên tinh thần, đặc biệt là từ những CĐV Chelsea tại Việt Nam”.
 

Bảo Nam

Từ Khóa :