Nơi Giáng sinh hiện hữu suốt 365 ngàyNơi Giáng sinh hiện hữu suốt 365 ngày

Phương Linh 23:24 14/12/2019

Giáng sinh giờ đây không chỉ là mùa lễ hội đoàn tụ cuối năm mà còn có thể được tổ chức vào bất cứ thời điểm nào.Công ty du lịch cao cấp Luxury Action tại Lapland Phần Lan đã nảy ra ý tưởng tổ chức các kỳ nghỉ Giáng sinh quanh năm cho bất cứ ai không thể chờ đợi đến dịp Noel theo phong cách điện ảnh Hollywood. Khách hàng có thể thuê các ngôi nhà gỗ Giáng sinh hoàn chỉnh với cây trang trí và bếp củi vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Trang web của Luxury Action đã viết: Người ta thường nói Giáng sinh chỉ đến mỗi năm một lần, nhưng bây giờ chúng ta không phải chờ đợi như vậy nữa. Giáng sinh của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm suốt 365 ngày trong năm. Mùa hè hay mùa đông, mùa thu hay mùa xuân, chúng tôi luôn đảm bảo các bạn sẽ được đón Giáng sinh theo phong cách bất ngờ và đặc biệt nhất.

Các gói trải nghiệm Giáng sinh quanh năm của Luxury Action mang đến cho du khách cơ hội hiếm có để tham gia các chương trình Giáng sinh mùa hè

Luxury Action hứa hẹn những ngôi nhà gỗ của họ sẽ “bùng nổ trong sự ấm cúng, khiến cho các khách hàng sẽ liên tưởng tới mùa lễ hội sum vầy cuối năm”.

Giáng sinh không ngủ

Điều đặc biệt nhất là khi bạn đặt một chuyến du lịch giữa mùa hè, khi mặt trời không bao giờ lặn ở phía bắc Bắc Cực, nghĩa là những ngày Giáng sinh vẫn cứ tiếp diễn trong suốt nhiều tuần.

Dù là hè hay đông, là thu hay xuân, Luxury Action luôn đảm bảo du khách sẽ được đón một  Giáng sinh thật phong cách

Janne Honkanen, chủ sở hữu Luxury Action cho biết, ông hy vọng những ngôi nhà gỗ sẽ đủ hấp dẫn các gia đình muốn có những trải nghiệm Giáng sinh tại Lapland vào các dịp quanh năm, không cần phải chờ đến Giáng sinh thật sự vào mùa cao điểm tháng 12.

Ở những quốc gia nóng bỏng vào mùa hè, khách du lịch thích trải nghiệm Giáng sinh ở Lapland, nơi vẫn mát mẻ hơn quê hương họ, dù tuyết bắt đầu tan.

Chương trình cũng thu hút nhiều khách du lịch đến từ các quốc gia ấm áp hoặc nóng bức hơn như Ấn Độ, những người thích đi du lịch đến những nơi mát mẻ hơn so với khí hậu nhiệt đới của họ.

Không gian giống y hệt lễ Noel sẽ được thiết kế bất chấp thời điểm nào trong năm

Honkanen cho biết: “Nhiều người trong chúng ta luôn muốn gìn giữ truyền thống họp mặt gia đình trong các mùa lễ hội. Chúng tôi muốn đưa ra nhiều sự lựa chọn hơn cho các gia đình, để họ được trải nghiệm với những cảm giác Giáng sinh bất cứ khi nào phù hợp nhất với họ”.

Giảm tải cho ông già Noel

Honkanen cho biết chương trình trải nghiệm Giáng sinh xuyên suốt trong năm giúp các ông già Noel giảm tải nhiều áp lực.

Các nhà gỗ ở Lapland nằm trong vòng Bắc Cực, điều này có nghĩa là mặt trời có thể không lặn vào ngày Giáng sinh bạn đã đặt trong suốt nhiều tuần lễ. Cảm giác ấy có thể rất mới lạ, nhưng cũng có thể gây… sợ hãi.

Lapland ở Phần Lan, phía bắc châu Âu, là điểm đến tuyệt vời ở vị trí Bắc Cực nên khách du lịch sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và cảm hứng Giáng sinhquanh năm.

Dịch vụ chụp ảnh của Luxury Action hứa hẹn biến bạn thành một… yêu tinh hay xuất hiện với một khuôn mặt khác thường

 

“Mỗi năm có khoảng 400.000 người tới thăm làng Santa Claus, Rovaniemi Lapland. Tuy nhiên, chỉ có 30% các du khách được gặp gỡ ông già Noel trong mùa cao điểm. Vì thế, chúng tôi muốn cung cấp cho khách trải nghiệm Giáng sinh trọn vẹn ở Lapland trong thời điểm khác mà chưa chắc họ đã được trải nghiệm đầy đủ trong đúng dịp Noel thực sự”, Honkanen cho biết.

Nếu chờ đợi tới tháng 12, bạn sẽ được trải nghiệm giáng sinh truyền thống ở Lapland với những chuyến xe trượt tuyết cùng tuần lộc

Luxury Action cũng ra mắt dịch vụ “gọi ông già Noel” với những trải nghiệm Lapland đầy đủ được tổ chức ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, bất cứ thời điểm nào trong năm. Sự kiện này được tổ chức với sự giúp đỡ của những người “giúp việc” cho ông già Noel như nhà thiết kế nội thất, các nhà hoạch định sự kiện... để tổ chức các sự kiện vui vẻ theo chủ đề Giáng sinh cho các gia đình, doanh nghiệp và tổ chức từ thiện.


Phương Linh

Từ Khóa :