Nissan sẽ ra mắt 5 xe mới trong 15 tháng tớiNissan sẽ ra mắt 5 xe mới trong 15 tháng tới

Mạnh Chung 21:24 14/4/2012

Clip quảng cáo mẫu Altima 2013 mới phát của Nissan khiến khán giả phải tò mò bởi trong đó còn xuất hiện 4 mẫu xe khác. Tất cả sẽ lần lượt được hãng xe Nhật tung ra thị trường trong thời gian từ nay tới giữa năm 2013.

Trong clip quảng cáo, một chiếc Nissan Altima đời mới nhất phủ bạt kín mít chạy xuyên qua các đường phố, thu hút mọi sự chú ý rồi cùng 4 chiếc xe khác, cũng đều phủ kín, chạy dàn hàng ngang trên sa mạc.  Clip kết thúc bằng thông tin sẽ có 5 xe Nissan sắp ra đời và chiếc đầu tiên là Altima 2013, với hình ảnh tấm bạt phủ bị gió cuốn tung bay khỏi xe.
 
Theo nhận xét của các chuyên gia, trong số các xe còn lại, chiếc đầu tiên tính từ bên trái có thể là bản hatchback Versa đời mới (bản sedan nâng cấp đã ra mắt từ đầu năm nay). Chiếc xe này được biết đến ở Việt Nam dưới cái tên Tiida. Bên cạnh đó hầu như chắc chắn là Pathfinder 2013. Bản concept của chiếc SUV này đã có mặt tại Triển lãm ôtô New York đầu tháng 4 này, cùng với Altima mới, chạy ở giữa trong clip kể trên. 2 chiếc còn lại có thể là phiên bản mới của xe Sentra (hay còn gọi là Sunny) và của xe crossover loại nhỏ Rogue (hoặc cũng có thể là của chiếc crossover cỡ trung Murano).
 
Các hình ảnh trích ra từ clip
 
 

Mạnh Chung

Từ Khóa :