Nissan Leaf độ theo phong cách “Nếp gấp thời gian”Nissan Leaf độ theo phong cách “Nếp gấp thời gian”

An Nhiên 9:20 27/2/2018

Nissan vừa vén màn 3 chiếc xe Leaf với ngoại thất độ theo phong cách “ảo diệu” trong một dự án hợp tác với hãng phim Walt Disney Studios.

 
Được thiết kế để quảng bá cho bộ phim khoa học viễn tưởng A Wrinkle in Time (Nếp gấp thời gian), những chiếc xe Nissan gây ấn tượng ở một ngoại thất “độc nhất vô nhị” cùng hệ thống chiếu sáng dạng LED tiên tiến.
 
 

 

 
Mỗi mẫu xe lấy cảm hứng từ bộ trang phục lộng lẫy của 3 nhân vật trong bộ phim. Mrs. Which (Oprah Winfrey) Leaf sở hữu ngoại thất tối màu với màn hình video phía sau. Trong khi đó, Mrs. Who (Mindy Kaling) Leaf gây ảo giác nhờ họa tiết hoa đỏ cùng các chi tiết đối lập màu xanh đậm. Cuối cùng là Mrs. Whatsit Leaf mà theo hãng xe Nhật, hình ảnh mẫu xe bắt nguồn một phần từ mái tóc của Reese Witherspoon.
 
 
Bên cạnh các chi tiết trang trí độc đáo, cả ba mẫu xe đều được trang bị những màn hình cảm ứng trên kính chắn gió và các cửa sổ bên. Chúng đi kèm hiệu ứng “nếp gấp”, tương tự tiêu đề bộ phim. Ngoài ra còn có các camera cảm ứng nhiệt, cho phép phương tiện có thể “cảm nhận” thấy khi có người đang đến gần và phản ứng lại.
 
 
Nissan Leaf 2018 nâng cấp là mẫu xe điện ra mắt vào mùa thu năm ngoái với giá bán từ 29.990 USD. Xe sử dụng gói pin lithium-ion 40kWh cùng động cơ điện sản sinh công suất 147 mã lực, mô-men xoắn 319 Nm. Phạm vi hoạt động đạt 241km sau mỗi lần sạc đầy.
 

An Nhiên

Nguồn: Carscoops