Những ý tưởng trang trí đơn giản mang Giáng sinh vào nhàNhững ý tưởng trang trí đơn giản mang Giáng sinh vào nhà

Du Du 13:0 18/12/2018

Ai cũng biết Giáng sinh thì cần một cái cây phủ đầy đồ trang trí, bàn ăn với đèn chiếu sáng rực rỡ. Nhưng một số ý tưởng đáng ngạc nhiên dưới đây sẽ giúp bạn “nghĩ khác đi” cho một mùa Noel mới.

Trang trí các bức tường theo đúng phong cách lễ hội với các vòng hoa tự chế đơn giản đến mức ngay cả trẻ em cũng có thể làm, chỉ bằng những mảnh giấy đầy màu sắc và sợi dây treo. Đây là một kiểu chắc chắn sẽ mang lại nụ cười cho cả nhà.

Ảnh: Stubbornly Crafty

Một kiểu trang trí bằng “vòng hoa” khác là tận dụng dây leo màu xanh cùng quả thông viền xung quanh các bức tranh hay dọc theo cầu thang sẽ giúp mùa đông này trở nên quyến rũ hơn.

Ảnh: Elle Décor

Biến bức tường thành nền cho bức tranh ghép nền không khí Giáng sinh là ý tưởng không tồi. Điều này sẽ hiệu quả với những ai có một bộ sưu tập đủ thứ mà không biết đặt đâu trong nhà cho thẩm mỹ.

Ảnh: Home BNC

Tạo “vườn ươm” với những miếng gỗ, thêm một ít đồ trang trí lấp lánh, để trang trí tường những ngày cuối năm này. Nó rất phù hợp để trang trí phòng cho các con, và cũng phù hợp với những ngôi nhà hiện đại. Quan trọng là, nó rất dễ làm để cha mẹ và các con có thể cùng bắt tay vào làm.

Ảnh: Project Nursery

Không phải nhà ai cũng có không gian đặt một cây thông Noel. Vậy thì bạn có thể “trồng” ngay một cây trên tường.

Ảnh: Pinterest

Một cách trang trí tường đơn giản khác là những ngôi sao dán. Bạn có thể dùng bất kỳ màu nào tùy thích, đó sẽ là một kiểu trang trí cực kỳ đậm tính cá nhân.

Ảnh: Happy Grey Lucky

Sử dụng giấy bồi tạo nên những hình thù theo ý thích và dán hoặc treo lên tường. Đây là một cách trang trí hoàn hảo, đặc biệt khi bạn đau đầu không tìm ra được thứ ưng ý ngoài cửa hàng để tô điểm cho bức tường trong nhà. Cách làm này có thể sử dụng bất kỳ lúc nào tùy thích, chẳng cứ phải là Giáng sinh.

Ảnh: Rosyscription

Nếu muốn một chút cổ điển cho ngôi nhà, bạn có thể học theo The Craft Patch làm bức tranh treo tường kiểu này. Chúng rất dễ làm, mà còn phù hợp với mọi ngóc ngách trong nhà. Bạn chỉ cần sục sao tấm poster yêu thích, in ra giấy, sử dụng các tấm gỗ kẹp hai đầu tấm ảnh bằng keo dán, móc dây và treo lên. Cũng không cần phải đóng đinh cầu kỳ, những móc dán rất sẵn ngoài siêu thị.

Cửa sổ Noel là ý tưởng tuyệt vời cho những ai không có ý định mở cửa sổ trong mùa đông này. Trang trí kiểu này vừa mang đến không khí lễ hội vừa tạo cảm giác như đang đi đóng trại ở đâu đó vậy.

Ảnh: Remodelando

Bạn là người yêu thích sự lấp lánh? Vậy hãy lấp lánh hết mình trong mùa Giáng sinh này. Căn nhà của bạn sẽ tràn ngập niềm vui và sự quyến rũ rất riêng.

Ảnh: Classy Clutter

Màu xanh luôn mang đến cho căn nhà cảm giác chào đón nồng hậu. Mặc dù vòng hoa có thể bán sẵn ở một số nơi, nhưng tự tạo vòng hoa sẽ kết nối tình cảm hơn đấy. Cách làm đơn giản nhưng lại mang đến sự trang nhã, lãng mạn không ngờ.

Ảnh: Elle Décor


Du Du