Những trái tim ngọt ngào cho ngày Valentine


Những trái tim ngọt ngào cho ngày Valentine

Vĩ Thanh 20:6 30/1/2017

Ngày lễ tình yêu đang tới gần, nếu đang tìm kiếm một ý tưởng để tạo ra những món quà đáng yêu trong ngày Valentine thì những món đồ hình trái tim ngọt ngào có thể là gợi ý hay cho bạn.

Để yêu người ta chỉ cần cái duyên là đủ, nhưng để giữ lửa và duy trì tình yêu đó lâu dài thì cần sự cố gắng tới từ cả hai. Những ngày lễ kỷ niệm cũng là cơ hội để giúp các cặp đôi “nêm gia vị” cho tình yêu thêm ngọt ngào. Thay vì những món quà mua đầy rẫy, một vài bất ngờ nho nhỏ tự làm có thể hợp hơn với những người ưa sự lãng mạn, ngọt ngào.
 
Cách để tạo ra một chiếc vòng hình trái tim không đụng hàng và khá ý nghĩa. Bạn có thể lồng thêm một vài hạt charm hay hạt vòng để chiếc vòng bớt phần đơn điệu.
 
Chiếc hộp hình trái tim như một chàng trai mặc tuxedo lịch thiệp.
 
Tạo ra vô số trái tim ngọt ngào như một món đồ trang trí cho bức tường của ngôi nhà. Hẳn là đối phương cũng sẽ vô cùng bất ngờ khi trở về nhà và nhìn thấy món quà này.
 
Những trái tim từ cà chua bi có thể làm điểm nhấn cho bữa ăn ngày Valentine
 
 
Dùng khuôn trái tim có thể cắt dâu tây và rất nhiều loại quả khác. Đảm bảo món tráng miệng này cũng đủ khiến người nhận có phần “tan chảy”
 
Cách biến một quả trứng luộc thành hình trái tim hóa ra lại đơn giản đến thế
 
Tự làm một chiếc khung tranh dạng bọc vải với hình trái tim tạo ra từ việc gắn cúc
 
Sử dụng 2 quả bóng bay bí, buộc đầu lại, cuốn dây len hay đay xung quanh và nhúng vào keo sữa. Sau khi để khô bạn châm nổ bóng bay và buộc chập 2 đầu nối lại, một trái tim trang trí độc đáo đã hoàn thành. Để trái tim đẹp hơn bạn cũng có thể phun thêm sơn nhũ hay sơn màu cho sản phẩm.
 
Hộp kẹo hay hộp đựng quà hình trái tim được làm thật dễ bởi giấy bìa và sợi len
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :