Những thánh mèo có khuôn mặt luôn “hờn cả quả đất”Những thánh mèo có khuôn mặt luôn “hờn cả quả đất”

Vivian 10:20 7/10/2017

Mèo vốn nổi tiếng là loài có đủ sắc thái biểu cảm từ hài hước, vui vẻ đến tức giận, cáu kỉnh, buồn bã, ghen tuông… Không chỉ có vậy, nhiều chú mèo còn nổi tiếng bởi sở hữu gương mặt “đặc biệt khó đỡ” khi luôn muốn hờn dỗi cả thế giới. ​

Nhìn lũ meo meo cáu kỉnh mà sao lại thấy vô cùng đáng yêu, hài hước

Koyuki

Với gương mặt như đang hờn cả thế giới, cô mèo Koyuki đã nhanh chóng trở thành ngôi sao meo meo nổi tiếng tại Nhật Bản và cộng đồng yêu mèo trên toàn thế giới.

Bờ lè, bực quá đi

Koyuki hiện đã 10 tuổi, so với tuổi con người thì cũng đã ở độ tuổi trung niên

Ý nghĩa tên của cô mèo này là “ánh sáng của tuyết”, nhưng dường như ánh sáng này thường xuyên hơi “khó ở”

Vốn thuộc giống mèo Anh lông ngắn, Koyuki gây chú ý bởi gương mặt luôn trong tình trạng cáu giận, kèm theo đó lại là vô vàn biểu cảm đáng yêu, hài hước.

Grumpy Cat

Bức ảnh đầu tiên giúp Grumpy cat bắt đầu nổi tiếng trên mạng internet

Nổi tiếng thế giới nhờ gương mặt cáu kỉnh, hờn dỗi mọi lúc, mọi nơi, hiện tại, Grumpy Cat (tên thật là Tadar) đang sống cùng chủ tại bang Arizona, Mỹ.

Gương mặt luôn hờn dỗi cả thế giới

Kể từ năm 2012, bức ảnh đầu tiên của Grumpy cat được đăng tải trên internet và nhanh chóng được lan truyền. Gương mặt cáu kỉnh của chú trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người chuyên chế ảnh hài hước. Sau đó, chú mèo này đã nhanh chóng trở thành ngôi trên cả mạng xã hội lẫn quảng cáo cho nhiều thương hiệu, sản phẩm.

Tadar đã giúp cô chủ trở thành triệu phú trong thời gian ngắn

Theo trang Telegraph, trong vỏn vẹn 2 năm, Grumpy Cat đã mang lại cho cô chủ  100 triệu USD.

Albert Einstein

Albert Einstein thuộc giống mèo Selkirk Rex sở hữu bộ lông dài, xoăn, lại còn xù mì, màu xám rất đặc biệt. Không chỉ có vậy, Albert Einstein còn có thêm gương mặt giận dữ, cáu kỉnh khá khôi hài.

Đến từ thành phố Salt Lake (Mỹ), chú mèo Albert Einstein gây sự chú ý bởi dáng vẻ bề ngoài và biểu cảm “khác mèo” của mình.

Nhiều bức ảnh của Albert đều có biểu cảm cáu kỉnh và nhìn chằm chặp vào camera

Dù có gương mặt giận dữ, cau có, nhưng thật ra Albert cũng rất đáng yêu.

Chú mèo đã tạo rất nhiều niềm vui cho ông bà chủ

Loki

Sao, chưa thấy ma cà meo bao giờ à?

Không chỉ sở hữu gương mặt có phần cáu kỉnh mà cô mèo Loki còn có thêm cả cặp răng y như ma cà rồng chuyển thế. Cũng bởi vậy, ngay khi những bức ảnh về Loki được đăng tải trên mạng xã hội, cô đã nhanh chóng trở thành “siêu meo meo” nổi tiếng trên cộng đồng yêu mèo thế giới.

Gương mặt Loki cũng thường xuyên cáu kỉnh không kém ba chú mèo “khó ở” phía trên

Hiện tại, tài khoản instagram của Loki có hơn 286 nghìn lượt theo dõi. Chú mèo cũng thường xuyên nhận được nhiều lời khen về sự đáng yêu hay nhận được quà từ người hâm mộ.

Cáu kỉnh thế thôi, chứ Loki vẫn có nhiều giấy phút hiền lành, đáng yêu bên cô chủ Kaet.


Vivian

Nguồn ảnh: sưu tầm