Những tấm ảnh cưới đẹp đến nao lòngNhững tấm ảnh cưới đẹp đến nao lòng

Thảo Linh 15:7 19/8/2015

Đối với người con gái, một trong những sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời đó là việc cưới xin. Đám cưới hầu như chỉ diễn ra một lần duy nhất trong đời, vì thế cô dâu nào cũng mong muốn mình thật xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày hôm ấy. Những bức ảnh cưới luôn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cặp đôi mới cưới. Nhìn những bức hình đẹp đến nao lòng này, còn chờ đợi gì mà không “yêu là cưới”!

Các cặp đôi cô dâu chú rể luôn cảm thấy đau đầu khi lựa chọn ý tưởng cho bộ ảnh cưới của mình sao cho độc và đẹp. Một vài ý tưởng trong những bức hình dưới đây sẽ là gợi ý giúp các bạn lựa chọn và khiến bạn chỉ muốn cưới ngay lập tức!
 
Hôn nhân cũng giống như những đêm pháo hoa, có lúc bùng lên đẹp tuyệt nhưng đa phần là phải “tích tụ” thì mới “đủ năng lượng” để “phát sáng”. Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cũng là để nhắc nhở nhau luôn cùng hướng về những giây phút thăng hoa của cuộc đời
 
Khởi đầu cho một nụ hôn và hàng ngàn nụ hôn nữa sẽ đến nhiều như bầu trời đầy sao trong cuộc sống vợ chồng
 
Khoảnh khắc khó quên của bất cứ chú rể nào khi cô dâu xuất hiện nhẹ tâng, huyền ảo như từ trên trời “đáp xuống” để kết duyên cùng chàng trai hạnh phúc
 
Anh nguyện cùng em đi đến cùng trời cuối đất
 
Hôn nhân không phải là sự kết thúc, nó là sự khởi đầu cho một con đường dài, và mỗi trải nghiệm trong cuộc sống chung một nhà là một kỷ niệm tuyệt vời trên con đường hạnh phúc.
 
 
Những nụ hôn ngọt ngào mang đầy say mê của tình yêu luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các cặp đôi khi thực hiện ảnh cưới. Nụ hôn ấy mãnh liệt và đầy sức sống. Có rất nhiều phong cách và ý tưởng để bạn thực hiện nụ hôn trong bộ ảnh cưới của mình, thậm chí nụ hôn ngược theo kiểu “Ngọa hổ tàng long” cũng là một ý tưởng không tồi để thử.
 
Một hình ảnh kinh điển tryền thống ghi lại dấu ấn hạnh phúc của các cặp đôi
 
Khi hoàng tử hôn nàng Bạch Tuyết và 3… chú lùn
 
Hạnh phúc ở phía cuối con đường
 
Cùng dắt tay nhau “Đi về phía mặt trời”
 
 
Xem thêm

 

 
 

Thảo Linh

Từ Khóa :