Những ô màu lập phươngNhững ô màu lập phương

Trần Thúy 23:49 2/1/2013

Sau những tuần lễ thời trang nhộn nhịp, các nhà thiết kế luôn hứa hẹn sẽ mang đến những xu hướng phụ kiện mới nhất cho giầy dép, túi và kính và trang phục. Vì thế, trong BST phụ kiện cho Xuân Hè 2013, Fendi đã trình làng các ý tưởng rất riêng, đặc trưng của mình với các ô màu lập phương làm chủ đạo.

Nhìn chi tiết với những khối vuông, đường thẳng trang trí trên phụ kiện thì tưởng những mẫu túi, giày này khô cứng, đứng đắn, nhưng trong tổng thể, khi kết hợp với trang phục và phong cách trang điểm, chúng lại biến hóa tài tình, trở nên thanh lịch, trẻ trung và đôi chút tinh nghịch. 
 
Chọn màu da thuộc nâu vàng làm tông chủ đạo, Fendi đã khiến những chiếc túi xách “ngoại cỡ”, những chiếc xắc tay đính hạt đi cùng với đôi giày ghép từ nhiều mảnh da khác màu, tạo nên một BST phụ kiện lạ mắt, sang trọng, cao cấp nhưng lại toát lên sức sống mùa Xuân.
 
Với những phụ kiện này, phái đẹp hoàn toàn có thể trở thành cô gái thanh lịch, lạnh lùng nhưng lại nghịch ngầm, trẻ trung, hóm hỉnh. Sự biến hóa đa dạng của các phụ kiện giày, túi, vòng tay, xắc tay của Fendi chắc chắn sẽ khiến những tín đồ thời trang phát cuồng lên vì những thiết kế lạ mắt, hiện đại này.
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 

Trần Thúy

Từ Khóa :