Những món quà đơn giản, nhưng ý nghĩa cho ngày 8/3Những món quà đơn giản, nhưng ý nghĩa cho ngày 8/3

Vivian 14:30 7/3/2019

Ngày 8/3 đang đến gần. Nhiều đấng mày râu đang đau đầu với việc chọn quà cho bạn bè, đồng nghiệp? Những món quà “nhỏ nhưng ý nghĩa” dưới đây có thể là gợi ý hay cho những người có nhu cầu.

 

Bánh kem

Nếu số lượng đồng nghiệp cùng phòng làm việc không quá đông, thì một chiếc bánh kem cho ngày 8/3 cũng là món quà đáng cân nhắc. Vừa đẹp để chị em thoải mái ngắm, check in sống ảo và đủ ngon để tất cả cùng vui vẻ cho một bữa liên hoan.

Mẫu mã bánh kem trên thị trường rất đa dạng. Giá bán một chiếc bánh kem cỡ lớn cho khoảng 10-15 người có giá bán 300-500 nghìn đồng

Hoa sáp, hoa tươi

Nếu làm việc trong cơ quan nhiều nữ giới và bạn cũng không có quá nhiều kinh phí mua quà tặng, thì đơn giản nhất là mua 1 bó hay lẵng hoa tươi để tặng cho tất cả chị em, vừa lịch sự lại có thể vừa lòng tất cả.

Nếu không bạn cũng có thể chọn loại hoa bông hay những dạng hoa sáp, hoa hồng giả đang phổ biến trên thị trường và không quá đắt đỏ chỉ 10-40 nghìn đồng.

Chậu cây để bàn

Dân văn phòng thường muốn bàn làm việc trở nên xanh mát hơn. Thêm đó, nhiều loại cây còn có tác dụng tốt cho sức khỏe như xương rồng giúp giảm bức xạ từ máy tính. Bởi thế, khéo chọn một vài chậu cây để bàn cỡ nhỏ, cỡ vừa cũng là món quà xinh xắn và không đắt đỏ cho ngày 8/3.

Tinh dầu, sáp thơm giúp căn phòng thơm mát

Một căn phòng thơm mát sẽ góp phần tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho chị em. Bởi thế, cánh mày râu có thể thể hiện sự tinh tế bằng cách lựa chọn những lọ tinh dầu, sáp thơm  để phòng làm quà tặng chung cho đồng nghiệp.

Mỹ phẩm

Bạn cũng có thể chọn những loại mỹ phảm dễ dùng, nhưng không đắt đỏ như: son dưỡng, kem dưỡng da tay... để tặng đồng nghiệp nữ. Những món đồ này thể hiện sự quan tâm của bạn đến chị em.

Liên hoan nhẹ nhàng

Nếu đồng nghiệp nam đông đảo và rủng rỉnh hầu bao, thì có thể mời các đồng nghiệp nữ bữa tiệc ngọt tại cơ quan hoặc cùng nhau ra ngoài liên hoan vui vẻ. Đây cũng là cách thức thường xuyên được áp dụng tại các công sở mỗi dịp 8/3.


Vivian

Từ Khóa : quà ngày 8/3