Những hình ảnh “một trời một vực” khi trót mua váy dạ hội onlineNhững hình ảnh “một trời một vực” khi trót mua váy dạ hội online

Vivian 22:37 17/5/2017

Bị bắt mắt bởi những hình ảnh long lanh trên mạng, các chị em luôn mường tượng ra chiếc váy mình đặt mua qua mạng cũng sẽ có vẻ đẹp cổ tích như trong hình. Thế nhưng, khi nhận được sản phẩm thật cho thấy thực tế quá phũ phàng vì chiếc váy mong đợi khác xa ảnh quảng cáo từ chất liệu đến kiểu dáng, thậm chí, còn như mớ… giẻ rách.

Hiện tại, không khó để tìm kiếm một shop, website… bán váy online với vô vàn những hình ảnh long lanh, bắt mắt. Thế nhưng, không phải ai đặt hàng online cũng có thể nhận được món đồ ưng ý.

Những tưởng có một chiếc váy bồng bềnh, lại có ngay đống bèo nhèo như giẻ lau cộng thêm “hai miếng” độn vô duyên hết nấc.

Ảnh trên store là chiếc váy cực tôn dáng, hàng nhận được là váy bánh mì phá hoại mọi vòng eo

Đống bùi nhùi gì đây?

Cũng có tý giống, nhưng vẫn là hai miếng đệm ngực dzô duyên quá đỗi

Váy em… đuôi gà

Bỏ qua hình dáng chưa thon thả, nhưng chân váy và lớp vải ren phía trên ngực bị làm sao thế kia?

Hai cái “gáo dừa” trắng vô duyên kia đã phá hỏng cả chiếc váy rồi

Trông cứ tưởng… váy lót

Được “khuyến mãi” hẳn cái cổ kín mít

Hẳn là có lan quyên gì chăng?

Chiếc váy Blake Lively mặc đẹp là thế!!!

Lớp ren quyến rũ của tôi đâu rồi?!

Màu hồng pastel thực tế là đây sao?

Cũng đính kết như ai

Trả lại tui chân váy sang chảnh thướt tha chứ không phải là đống bèo nhèo này chứ

Cần thiết phải có hai… “con mắt” trắng dã sau lớp vải ren thế này không?

Cái váy ren voan điệu đà của tôi có thực tế phũ phàng thế sao?

Ảnh quảng cáo dịu dàng thướt tha, hàng nhận về không khác cái váy ngủ

Nhiều trang mạng đang chơi chiêu đăng ảnh thì là hàng xịn nhưng thực tế hàng bán thì là đồ không rõ fake mấy, chỉ may theo dáng với chất liệu nhăn nhúm, kém sang.

Có lẽ, mắc công chọn lựa kiểu, chọn size, chọn màu, thời gian chờ đợi nhận hàng, và cả số tiền bỏ ra không nhỏ, thì việc nhận những chiếc váy dạ hội có phần “kinh dị” như trên đủ khiến khách hàng có một ngày tồi tệ. Kinh nghiệm mua váy dạ hội ngoài việc tìm nơi uy tín, có lẽ nên là tới sờ tận tay, thử tận nơi may ra mới có thể tìm được món đồ thực sự vừa vặn và ưng ý.

Thực tế, tại Việt Nam rất nhiều website, shoponline đang thực hiện cách bán hàng theo kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó” khi ảnh đăng thường là hàng cao cấp, hàng loại 1 chất đẹp, kiểu tôn dáng, nhưng hàng bán luôn chỉ là đồ nhái thấp cấp giá rẻ. Người mua cũng cần tỉnh táo, một chiếc váy dạ hội đẹp sang thì khó có giá chỉ khoảng 200-500 nghìn đồng như nhiều nơi bán. Cùng với đó,  khi mua cũng nên yêu cầu có chế độ được mở hàng ra kiểm tra rồi mới nhận, điều này sẽ hạn chế ít nhiều những rủi ro khi đặt mua hàng online.


Vivian

Theo Borepanda