Những chú chim đến từ “thiên đường”Những chú chim đến từ “thiên đường”

PV 23:29 10/3/2017

Là sản phẩm thủ công của nữ nghệ sĩ tài ba người Nga Julia Gorina, những đồ trang sức được tạo hình tinh xảo từ loài chim chắc chắn sẽ “đốn tim” bất cứ cô nàng nào. Mỗi món đồ nữ trang do Julia Gorina làm ra đều đẹp như một tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ phải tự hỏi, phải chăng nghệ sĩ đã thật sự đem đến những loài chim ở “thiên đường”?

Nghệ sĩ Julia Gorina thường được biết đến với nghệ danh “Fly-Fenix” (nghĩa là phượng hoàng bay). Nghệ danh này ra đời không phải một sự ngẫu nhiên, trùng hợp. Cô chia sẻ: “Tôi luôn muốn trở thành một chú chim phượng hoàng vì sức sáng tạo không ngừng và sự tái sinh mạnh mẽ từ tro tàn. Nó cũng là phương chân sống của tôi”.

Biệt tài của Julia Gorina là tạo ra những đồ trang sức tinh xảo, sống động lấy cảm hứng từ loài chim, khiến bất cứ ai cũng mê mẩn thích thú.

Các tác phẩm của nghệ sĩ Julia rất độc đáo, đều được làm từ những chất liệu tốt nhất và không có chi tiết thừa.

Julia nói: “Mỗi chi tiết đều phải có ý nghĩa, nó là một kiểu đối thoại giữa khách hàng và chính tôi”.

Mỗi tác phẩm cũng là duy nhất, không trùng lặp.

“Những điều sẽ không bao giờ thay đổi là tình yêu, sự tôn trọng tôi dành cho công việc và khách hàng của mình” – nghệ sĩ nói thêm.

Qua các bài học và những buổi hội thảo khác nhau, nhiều người đã biết cách làm trang sức như nghệ sĩ Julia. Nhưng phong cách của Julia là điều không ai bắt chước được để đưa vào trong các sản phẩm thủ công. Vì trình độ của Julia đã đến bậc thầy và luôn đổi mới, rất khó lẫn.

Nhìn vào những chiếc trâm cài tóc, bông tai, dây chuyền, dây buộc tóc bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước tay nghề của nữ nghệ sĩ này. Nó là bí quyết nhà nghề? Hay bằng một cách nào đó, người nghệ sĩ đã thực sự đưa những chú chim của thiên đường tới đây? Chúng ta sẽ không thể biết chắc được.

Đôi khuyên tai cầu kỳ

Xem thêm:

Những bộ nhẫn hình động vật vừa độc, vừa lạ

Thổi hồn hoa cỏ vào đồ trang sức

Chiêm ngưỡng bộ trang sức tuyệt đẹp từ hoa đá

Trang sức độc đáo từ những chiếc bút chì


PV

Từ Khóa :