Những chiếc ly uống rượu vang tuyệt hảoNhững chiếc ly uống rượu vang tuyệt hảo

An Ngọc 18:21 4/7/2012

Dựa trên sự nghiên cứu tỉ mỉ thói quen và cách thưởng thức của những người sành rượu, Yorb Design đã mang đến cho người sành rượu vang một kiểu dáng ly có một không hai của mình.

Với kiểu dáng lạ mắt này, chiếc ly đã đáp ứng cả tính thẩm mỹ lẫn các tính năng tinh tế cần có của một chiếc ly uống rượu vang. Với chiếc ly này, bạn có thể luôn được nghe những lời thì thầm ngưỡng mộ từ những vị khách đến thưởng thức bữa tối tại nhà bạn.
 
 
 
 
 
Vành ly được thiết kế đủ rộng để người sử dụng có thể vừa uống rượu mà mũi vẫn cảm nhận được đầy đủ mùi vị đặc trưng của rượu vang. Cổ ly thanh mảnh, với phần đế không đối xứng, khi nằm ở bụng ly chứ không nằm ở chân ly như thông thường. Điều đặc biệt này khiến chiếc ly luôn ở vị trí cân bằng mà rượu không sợ bị đổ ra ngoài. Với những chiếc ly thông thường, thứ “chất lỏng tuyệt vời” này luôn cảm giác “lâng châng” trên phần chân thanh mảnh, chỉ cần chạm nhẹ là rượu cũng có thể sóng sánh khỏi ly.
 
 
Ngoài ra, hai chiếc ly có thể lồng vào nhau, vừa giữ được hương vị rượu lại vừa làm vật trang trí trên bàn tiệc, rất đẹp mắt cho một buổi tiệc tối sang trọng.
 
 
 

An Ngọc

Từ Khóa :