Những chiếc cổ áo đáng yêuNhững chiếc cổ áo đáng yêu

Vĩ Thanh 19:50 15/2/2017

Trong tủ quần áo của mỗi cô nàng luôn không thể thiếu một vài chiếc sơ mi. Những chiếc áo này có thể giúp các nàng diện trong nhiều hoàn cảnh vừa lịch sự, vừa dịu dàng. Để giúp những chiếc áo bớt đi phần đơn điệu, chỉ đôi chút họa tiết tô điểm nơi cổ hay tay áo cũng giúp thu hút nhiều ánh nhìn.

Một vài chiếc sơ mi trơn dù cổ cánh sen hay cổ đức đều có thể dễ dàng giúp các cô nàng diện đi làm, đi chơi, mua sắm, dạo phố… Chúng có thể mặc với nhiều trang phục từ váy bút chì, váy xòe, với váy hai dây theo mốt của nhiều người trẻ đang theo đuổi, jeans hay quần âu. Với đủ công dụng thế thì việc có vài chiếc sơ mi trơn trong tủ cũng là cần thiết, đặc biệt là sắc trắng.
 
Tuy vậy, những chiếc áo sơ mi họa tiết trơn có thể khiến nhiều người có cảm giác nhàm chán hay quá đơn giản. Nhưng chỉ cần mỗi chiếc áo trơn nhưng phần cổ áo có đôi chút cách điệu, hay được trang trí bằng những kiểu dáng đáng yêu thì dường như chiếc áo cũng đã hoàn toàn “lột xác”.
 
Cổ áo luôn là phần dễ dàng “đập vào mắt” người đối diện. Bởi thế, lựa chọn một chiếc áo với phần cổ đặc sắc cũng như một cách để tạo ấn tượng về bạn với người đối diện. Ngắm nhìn những chiếc sơ mi với phần cổ hết sức đáng yêu và độc đáo dưới đây có thể giúp bạn thêm nhiều ý tưởng trong việc chọn hay mix đồ cùng sơ mi trơn:
 
Cổ áo như một cánh bướm dịu dàng với tone màu sáng tương phản cùng chiếc sơ mi tạo sự trẻ trung nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ
 
Hay cũng là cổ áo cánh bướm nhưng đã dịu dàng hơn khi may cùng sơ mi trắng
 
Phần cổ áo với cách điệu lấy ý tưởng từ bức tranh “Sóng Lừng” nổi tiếng của nhật Bản
 
Những chiếc lá xanh mát tô điểm ở phần cổ và tay áo
Chiếc sơ mi cho những cô nàng yêu mèo
 
Thêm một mẫu cổ áo lấy ý tưởng từ tình yêu với những chú meo meo
 
Hai chú thiên nga dịu dàng
 
Nào mình cùng đan len nhé…
 
Phần thêu hoa đủ tô điểm cả chiếc sơ mi trơn tưởng chừng đơn điệu
 
 
Chỉ cần một vài họa tiết nhỏ xinh thêu trên phần cổ
 
 
Có thể sử dụng những món đồ trang trí cho cổ áo để giúp tô điểm cho vài chiếc sơ mi
 
Xem thêm
 
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :