Những cây thông Giáng sinh nở hoa


Những cây thông Giáng sinh nở hoa

Vĩ Thanh 19:25 13/12/2015

Thay vì sử dụng những món đồ trang trí truyền thống, hoa giả hoặc hoa tươi cũng có thể sử dụng để tô điểm sắc màu và đem lại sự tươi mới cho cây thông mùa Giáng sinh.

Sử dụng hoa có thể là biện pháp trang trí cuối cùng bạn nghĩ tới đối với cây thông Noel mùa giáng sinh. Điều này không phổ biến và với nhiều người việc trang trí những bông hoa lên cây thông Noel là điều khá không tưởng.
 
Tuy vậy, mùa Noel năm nay nhiều người cũng đã khá sáng tạo trong việc trang trí và cho rằng những dây đèn nháy hay quả châu lấp lánh là chưa đủ. Một số người sử dụng hoa giả, hoa khô, hoa tươi… nhưng dù có dùng chất liệu nào họ cũng có tác phẩm là những cây thông Noel được trang trí tuyệt đẹp.
 
Cây thông Noel điểm tô với những bông hoa trắng và tone đồ trang trí màu nâu vàng tạo sự sang trọng và nhẹ nhàng
 
 
 
 
Cách đơn giản nhất là lựa chọn những cây thông Giáng sinh với kích cỡ ưng ý và trang trí hoa giả, hoa tươi theo màu sắc, loại hoa bạn muốn. Để tăng sự lung linh cho những cây thông này thì đèn nháy, quả châu với tone màu phù hợp cũng có thể được sử dụng.
 
Một cây thông Noel được trang trí vô cùng kỳ công với sắc hoa đỏ, nền lá xanh và những đồ trang trí màu vàng ánh kim- đều là những màu sắc đặc trưng dùng để trang trí cho mùa Giáng sinh
 
Sự kết hợp hài hòa của những bông hoa đỏ, ruy băng, đèn nháy và những món đồ trang trí ánh kim
 
 
 
 
Dù sử dụng hoa giả hay hoa tươi thì việc cắm những lẵng hoa cỡ lớn theo hình cây thông Noel cũng khá tốn vật liệu và dĩ nhiên là tốn cả về chi phí. Tuy nhiên, với những bữa tiệc hay sự kiện lớn, hay một cửa hàng hoa… thì việc chọn lựa những cây thông Noel cách điệu cũng có thể là một lựa chọn đáng lưu tâm
 
Xem thêm
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :