Những cảm hứng độc đáo từ cây thông lễ giáng sinh


Những cảm hứng độc đáo từ cây thông lễ giáng sinh

Vĩ Thanh 22:22 5/12/2014

Những ý tưởng độc đáo để tạo nên cây thông Noel “không giống ai”, thổi hơi ấm giáng sinh rộn ràng tới ngôi nhà hay nơi làm việc của bạn.

Cây thông Noel từ những ống giấy đủ sắc màu.
 
Những quả bóng trang kim được treo so le như một cây thông Noel xinh xắn trên không. “cây thông” này sẽ rất hợp để trang trí ở những nơi có không gian thoáng hay những góc của căn nhà, cửa hàng… và nguyên liệu cũng rất dễ kiếm.
 
Váy cưới kèm cây thông Noel. Có lẽ các cửa hàng váy cưới nên tận dụng cách trang trí này vừa mang lại không khí giáng sinh vừa kiêm quảng cáo một cách độc đáo cho sản phẩm.
 
Đơn giản là mở đôi các cuốn sách ra và xếp lại bạn, trang trí thêm ngôi sao ở đỉnh và đèn nháy hoặc chuỗi hạt đã có một cây thông Noel có một không hai rồi đấy. Các cửa hàng sách có lẽ nên lưu tâm tới cách trang trí này.
 
Cây thông Noel từ những cành củi khô được sơn màu trắng. Trang trí thêm bằng những chuỗi hạt gỗ và đèn nháy. Bạn cũng có thể đổi màu sơn nếu muốn. Màu sơn xanh lá, đỏ nhũ hay ánh bạc cũng là những gợi ý khá hay để mang lại không khí cho ngày Noel.
 
Những khúc gỗ vô hồn khi được sơn màu cũng có thể biến thành một cây thông Noel đặc biệt.
 
Cây thông Noel đủ sắc màu từ những đôi găng tay được thổi phồng. Có lẽ cửa hàng bán thiết bị y tế hay đồ bảo hộ lao động sẽ rất thích cây thông này.
 
Căn nhà của bạn quá chật hẹp để có thể chứa một cây thông Noel? Vậy hãy đem cây thông “gắn” lên tường như thế này nhé.
 
Vài tờ báo cũ, một hộp sơn nhũ màu vàng hoặc ánh bạc bạn đã có thể tự tạo nên cây thông Noel rất đặc biệt.
 
Cây thông Noel từ những chiếc lọ thủy tinh. Chắc hẳn các phòng thí nghiệm có thể học theo ý tưởng này.
 
Các “bợm nhậu” hẳn sẽ rất thích thú với cây thông Noel này.
 
Cây thông Noel từ nghệ thuật sắp đặt.
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :