Những bức ảnh photoshop “bá đạo”Những bức ảnh photoshop “bá đạo”

Vĩ Thanh 22:31 30/12/2014

Những bức ảnh siêu long lanh bạn đã nhìn thấy trên internet nhiều khi chỉ là thành quả của một công cuộc photoshop tỉ mẩn. Nhưng so sánh giữa bối cảnh thực và trong ảnh của BST dưới đây thì quả thực, chuyện biến không thể thành có thể chỉ là một vài cú nhấp chuột.

Ít ai mường tượng ra cảnh hậu trường của một bức ảnh long lanh sẽ ra sao, thường thì nó khác xa thực tế, nhất là với phó nháy nào thích tỉ mẩn, vuốt cho nuột và “don dẹp” sạch bức ảnh để không còn tỳ vết. Tuy nhiên, ngọc còn có vết, vì thế một bộ ảnh quá hoàn hảo dễ mang lại cảm giác giả tạo, khó tin và bộ ảnh này đã làm được điều đó.
 
Toàn bộ những bức ảnh đều được chụp ở trên một chiếc giường và người mẫu có sự trợ giúp của các đạo cụ và một người chuyên “bê đỡ”. Bối cảnh lộn xộn này sẽ được dọn dẹp sạch sẽ sau khi  chỉnh sửa những đạo cụ và người trợ giúp hoàn toàn biến mất, khung cảnh hậu trường cũng được thay đổi hoàn toàn.
 
 
 
 
Giờ thì bạn đã hiểu tại sao người mẫu có thể hoàn toàn lơ lửng giữa không trung.
 
 
Những tạo dáng “khó nhằn” đều phải có những sự trợ giúp.
 
Để có những mái tóc đẹp cũng cần có người… tung.
 
Sau khi xem những bức ảnh “trong mơ” và phần hậu trường không ít người đã phải ngạc nhiên thốt lên: “không gì là photoshop không làm được” hay “quá ư ảo diệu”. Cảm xúc tùy vào từng cá nhân khác nhau. Nhưng ảnh quá hoàn hảo đôi khi cũng chẳng khiến ai nhớ lâu, nó cũng giống như một gương mặt thẩm mỹ viện quá đà, mọi đường nét đều chuẩn trên một gương mặt đơ vô hồn vì botox.
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :