Những “bó hoa” độc đáo từ rau củ quả


Những “bó hoa” độc đáo từ rau củ quả

Vĩ Thanh 13:43 22/11/2016

Thay vì sử dụng những nguyên liệu là hoa tươi thông thường, những bó, lẵng hoa đẹp mắt được tạo ra từ đủ các loại củ quả lại ghi điểm bởi sự quá ư độc đáo và trưng xong vẫn có thể ăn như thường.

Thế giới rau củ quả vốn rất đa dạng, nhiều màu sắc và bởi thế nếu có tình yêu với chúng bạn có thể tạo ra vô vàn ý tưởng hay ho. Karolina Samalė là một người như thế, cô đã khéo léo sắp đặt để từ những loại rau củ thiên nhiên, tạo ra rất nhiều những tác phẩm đẹp mắt. Những nguyên liệu rau, củ, quả đều tận dụng sắc màu, hình dạng tự nhiên và sự tươi ngon của chúng. Và dĩ nhiên, những bó hoa này dùng trang trí xong vẫn đem nấu hoặc ăn ngay được.
 
Karolina Samalė
 
Sẽ thật tệ nếu nhận một bó hoa xinh đẹp trong dịp nào đó như sinh  nhật, tiệc tối… nhưng sau vài ngày lại phải vứt bỏ chúng đi. Còn với những tác phẩm của Karolina, mọi thứ sẽ được tiết kiệm và tận dụng.
 
Chỉ cần chút ít khéo léo, trí tưởng tượng và khả năng sắp đặt, những loại rau củ quả thường thấy trong nhà bếp đều có thể biến hóa thành một bó hoa đẹp mắt
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Những tác phẩm từ đủ loại rau củ của Karolina
 
Bạn cũng có thể thử làm những “bó hoa” đáng yêu này để trang trí trong nhà hay làm quà tặng người thân. Một bữa tiệc tân gia hay sinh nhật người thân với những bó hoa rau củ làm quà cũng là ý tưởng độc đáo hiếm có.
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :