Nhiều tuyến đường thất thủ vì U23 trở về trong vòng tay người hâm mộNhiều tuyến đường thất thủ vì U23 trở về trong vòng tay người hâm mộ

Thanh Nga 0:52 29/1/2018

Là một trong những tuyến đường diễu hành của đội tuyển U23 Việt Nam, từ 10h sáng 17h chiều, tuyến đường Võ Chí Công, Đào Tấn, Kim Mã đắm chìm trong biển người cùng cờ đỏ sao vàng, chào đón các cầu thủ về nước.

Khoảng 13h15, chuyến phi cơ đưa đội tuyển U23 từ Trung Quốc trở về hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Hà Nội đón các chàng trai bằng thời tiết khá thuận lợi, tuy có gió mùa nhưng không mưa, trời khô ráo.

Trong lúc đó, tại một trong những tuyến đường chính mà đoàn diễu hành đội tuyển U23 sẽ đi qua, Võ Chí Công gần như thất thủ bởi hàng nghìn người đứng chờ đợi sự xuất hiện của những chàng trai trẻ.

Từ sớm, các cổ động viên đã có mặt trên đường Võ Chí Công để đón chờ sự xuất hiện của các tuyển thủ U23 cùng Huấn luyện viên Park Hang Seo

Mặc dù thời tiết khá lạnh do gió mùa và có mưa phùn, song bầu không khí tại đây vẫn vô cùng “nóng” và hào hứng. Từ già, trẻ, trai, gái… ai ai cũng có mặt đông đủ để được hòa mình vào bầu không khí lịch sử

Các fan hâm mộ nhí cũng có mặt cùng gia đình để chào đón đội tuyển U23

(9)

Dòng người cổ vũ rất nhiệt tình bằng nhiều cách khác nhau. Người dùng trống…

Người dùng chiêng…

Và mỗi khi có đoàn xe đi qua, đám đông lại hò reo trong sự phấn khích tột độ. Có thể nói chưa khi nào sự đoàn kết lại được thể hiện rõ đến như vậy.

Có mặt trên đường Võ Chí Công từ 10h sáng, cô Nguyễn Thị Hải (58 tuổi) không giấu nổi sự hào hứng, phấn khích: "Chiếc áo dài cô mặc là màu cờ sắc sắc áo Tổ quốc. Rất vui mừng và vinh dự vì U23 Việt Nam chiến thắng. Việt Nam! Tôi yêu Việt Nam!"

Các bạn trẻ ngồi xuống đường nghỉ giải lao

Cậu bé có đôi chút buồn bã sau một thời gian dài chờ đợi các tuyển thủ

16h30, đoàn xe đi qua đường Võ Chí Công trong sự vỡ òa của fan hâm mộ

Huấn luyện viên Park Hang Seo vẫy tay chào toàn thể người dân Việt Nam có mặt ở trên tuyến phố

Sau khi rời khỏi tuyến đường Võ Chí Công, đoàn diễu hành tiếp tục chuyển hướng qua Đào Tấn -Liễu Giai – Kim Mã… rồi sau đó dừng chân ở Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 


Thanh Nga