Nhà hàng McDonald lớn nhất thế giới phục vụ thế vận hội OlympicNhà hàng McDonald lớn nhất thế giới phục vụ thế vận hội Olympic

Chikin 17:17 2/7/2012

Nhà hàng MCDonald lớn nhất trên thế giới mới được xây dựng từ 75% nguồn nguyên liệu tái chế. Cửa hàng sẽ chính thức đi vào hoạt động và mở cửa kinh doanh phục vụ thực khách từ ngày 28/7, một ngày sau khi diễn ra lễ khai mạc thế vận hội Olympic London 2012.

Nhà hàng được thiết kế 2 tầng với diện tích khoảng 9.700 m2, lớn hơn nhà hàng McDonald lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại tọa lạc ở Moscow, có khả năng phục vụ tới 1.200 thực khách mỗi giờ và dự kiến sẽ thu về khoảng 3 triệu bảng từ việc kinh doanh thức ăn nhanh trong suốt quá trình diễn ra thế vận hội Olympic.
 
 
Đây là một trong 4 chi nhánh cửa hàng của hãng tọa lạc trong công viên Olympic bao gồm 2 cửa hàng mở cửa phục vụ công chúng, một cửa hàng phục vụ các vận động viên và các quan chức trong làng Olympic, và cửa hàng còn lại giành đáp ứng nhu cầu của trung tâm báo chí.
 
 
Theo dự đoán, thương hiệu bán đồ ăn nhanh này sẽ phục vụ tổng cộng 1,75 triệu bữa ăn trong suốt 29 ngày diễn ra thế vận hội và thực khách Anh sẽ chiếm khoảng 85% tổng số khách hàng.Theo ước tính, cứ 10 bữa ăn được phục vụ ở Olympic thì có 1 bữa ăn do McDonald cung cấp.
 
 
Thực khách đến với nhà hàng sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp nhất hướng ra công viên Olympic từ ban công tầng 1 với sức chứa 150 người. Dự kiến sẽ có khoảng 500 nhân viên hàng đầu giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ và 200 nhân viên khác làm việc luân phiên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thực khách.
 
 
Doanh nghiệp McDonald đã từng tài trợ cho thế vận hội Olympic kể từ năm 1968 khi công ty vận chuyển humburger bằng máy bay cho các vận động viên của Mỹ ở Grenoble, Pháp sau khi nó được thông báo họ đã bỏ lỡ các món ăn mang thương hiệu McDonald.
 
 
Đồ ăn nhanh mang thương hiệu McDonald đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới và đặc biệt được giới trẻ rất ưa chuộng. Việc McDonald chi mạnh tay để tài trợ cho các hoạt động tại thế vận hội Olympic London 2012 cùng việc cho xây dựng nhà hàng với quy mô lớn ở tâm điểm diễn ra sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh chính là chiến lược kinh doanh đúng đắn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi ra toàn thế giới.
 
 

Chikin

Từ Khóa :