Người mẫu nội y không chân: Gợi cảm theo cách riêngNgười mẫu nội y không chân: Gợi cảm theo cách riêng

Army 17:11 8/3/2017

Không coi khiếm khuyết cơ thể của mình là nhược điểm, đối với Kanya Sesser, việc khuyết đi hai chân lại khiến cho cô trở nên đặc biệt hơn, gợi cảm hơn theo cách của riêng mình.

Ngay từ khi sinh ra, Kanya Sesser đã không có cả hai chân. Khi mới được một tuần tuổi, cô bị cha mẹ mình bỏ rơi trên bậc thang của một ngôi chùa Phật giáo ở Thái Lan. Lên 5 tuổi, cô may mắn được một gia đình người Mỹ nhận nuôi và được đưa sang Portland, Oregon. Giờ đây khi đã là một cô gái trưởng thành ở tuổi 23, Kanya Sesser đã trở thành một người mẫu nội y với mức thu nhập 1.000 USD mỗi ngày. Cô cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp này, vượt qua những quan niệm cố hữu về cái đẹp với mục tiêu cho thấy truyền đi thông điệp: dù bạn khác biệt thế nào, bạn vẫn có thể gợi cảm.
 
 
 
 
 
Kanya chia sẻ: “Việc làm người mẫu thực thú vị, đồng thời nó cũng kể câu chuyện của tôi, rằng tôi khác biệt và thật gợi cảm. Tôi chẳng cần chân để cảm thấy quyến rũ”. Kanya cho biết, cô đã từng làm việc với những nhãn hiệu thời trang Volcom Nike và Rip Curl Girl.
 
Kanya Sesser bắt đầu sự nghiệp người mẫu ở tuổi 15 khi tham gia chụp hình cho một số thương hiệu thể thao như Billabong, Kanya. Sau đó, cô được một số nhãn hiệu đồ nội y để mắt tới.
 
“Tôi thích kiếm thu nhập từ công việc này, và tôi thích thể hiện cho mọi người thấy vẻ đẹp có diện mạo ra sao”, Kanya cho hay.
 
 
 
 
Nói về những bức ảnh chụp mẫu của mình, cô gái gốc Thái Lan cho biết: “Những hình ảnh này thể hiện sức mạnh của tôi. Tôi muốn thể hiện bản thân theo cách khác với những gì người ta thường thấy. Vâng, đó chính là tôi”.
 
Kanya khi còn nhỏ
 
Không chỉ yêu thích công việc người mẫu, Kanya còn rất đam mê những môn thể thao mạo hiểm. Cô là một vận động viên trượt tuyết, trượt ván và lướt sóng. Khi di chuyển, Kanya không thích dùng xe lăn, mà thích dùng ván trượt hoặc đi bộ bằng tay hơn. Hiện Kanya đang đặt mục tiêu có thể tham gia thi đấu trong một cuộc thi trượt tuyết tại thế vận hội mùa đông Paralympics được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm 2018.
 
 
 
 
Với sự mạnh mẽ và không đầu hàng trước nghịch cảnh, Kanya không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Bạn trai của cô, Brian Waters luôn là một trong những nguồn ủng hộ lớn nhất.
 
“Brian rất tuyệt vời, anh ấy luôn cổ vũ tôi trong mọi thứ. Gần đây, anh ấy lần đầu tiên thấy tôi làm người mẫu, và sau đó nói lại với tôi rằng tôi thật đẹp và đặc biệt”, Kanya tự hào chia sẻ.
 
Kanya Sesser và bạn trai Brian Waters
 
Cô gái đặc biệt này cũng có quan niệm làm đẹp khá độc đáo. Khi không làm người mẫu, cô thường không thích trang điểm và để diện mạo tự nhiên hơn. Dù vậy, cô cũng khẳng định mình vẫn cảm thấy xinh đẹp dù trang điểm hay không.
 
Kanya nói thêm rằng, cô mong muốn tiếp tục công việc người mẫu, song song với đó là tập luyện để chuẩn bị cho thế vận hội Paralympics. Cô cũng đang viết một cuốn sách kể lại hành trình đầy can đảm của mình từ khi còn là một đứa bé mồ côi cho đến lúc trở thành người mẫu như ước mơ của mình.
 

Army

Từ Khóa :