Người mẫu không răng, không tóc, khuôn mặt biến dạng…phá vỡ mọi chuẩn mực về thời trangNgười mẫu không răng, không tóc, khuôn mặt biến dạng…phá vỡ mọi chuẩn mực về thời trang

Vivian 8:17 6/6/2017

Không răng, không tóc, khuôn mặt biến dạng, nhưng Melanie Gaydos vẫn có một nghị lực sống vô cùng mạnh mẽ và trở thành người mẫu cho nhiều bộ sưu tập thời trang.

Trong mắt nhiều người, Melanie Gaydos hẳn vô cùng bất hạnh khi mắc chứng Loạn sản ngoại bì hiếm gặp từ khi mới sinh. Chứng bệnh đã khiến cô gái này hoàn toàn không có răng, không có tóc, móng tay, thậm chí gương mặt cô cũng có nhiều biến dạng…

Cuộc sống của Melanie cũng vô cùng khó khăn khi vấp phải nhiều sự kỳ thị từ những người xung quanh. Thế nhưng, không thu mình lại, sống một cuộc đời để người ta quên lãng, Melanie lại vô cùng mạnh mẽ, vượt qua hết những rào cản kỳ thị, hay bệnh tật của bản thân để trở thành một người mẫu.

Bắt đầu vào khoảng 4 năm trước, khi Melanie đến New York – Mỹ theo học tại Học viện Pratt, một cơ hội đã đến khi cô được mời làm người mẫu. Điều này cũng đã là một bước ngoặt trong cuộc đời cô gái nhiều bất hạnh này, Melanie đã tìm được niềm đam mê. Suốt 4 năm qua, cô cũng có những sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Chứng Loạn sản ngoại bì khiến Melanie  không có răng,  tóc, móng tay, sụn hay chân lông…

Thế nhưng nghị lực sống của cô gái kém may mắn này lại mạnh mẽ hơn bất cứ ai trên đời

Melanie đã tìm được niềm đam mê là công việc người mẫu

Cô cũng học cách yêu bản thân và hiểu được những khiếm khuyết trên cơ thể vẫn là điều vô cùng tiềm năng

Cô gái này đã dần trở thành gương mặt ấn tượng của làng thời trang, và biểu tượng cho nhiều người khuyết tật học hỏi, vươn lên trong cuộc sống.

Melanie đã là tấm gương cho nhiều người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống, học cách yêu thương và chấp nhận mọi khiếm khuyết của bản thân. Để thấy rằng, đôi lúc, chỉ cần được sinh ra trên đời đã là may mắn….


Vivian

Theo Boredpanda

Từ Khóa :