Người mẫu cao… 1 mét, phá vỡ chuẩn mực của làng thời trangNgười mẫu cao… 1 mét, phá vỡ chuẩn mực của làng thời trang

Vivian​ 11:0 19/11/2017

Cô gái 21 tuổi Dru Presta dù chỉ có chiều cao vô cùng khiêm tốn khoảng 1 mét nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi công việc người mẫu, phá vỡ ranh giới bảo thủ của thời trang và truyền cảm hứng cho những người có hoàn cảnh tương tự.

Trong tâm trí nhiều người, nhắc tới người mẫu là sẽ nhớ tới những tính từ như “cao”, “gầy”. Thậm chí, nhiều người mặc định rằng không đủ cao khó có thể trở thành người mẫu.

Thế nhưng, cô nàng Dru Presta bẩm sinh đã là một người lùn với chiều cao khoảng 1 mét (3 feet 4 inch) vẫn dũng cảm theo đuổi công việc người mẫu tưởng như rất xa vời kia.

Dru từ nhỏ đã chịu nhiều thiệt thòi do ngoại hình của cô

Từ khi còn nhỏ, Dru đã thường xuyên bị bắt nạt bởi hình dạng bên ngoài của mình. Điều này đã khiến cô gái trẻ chịu không ít ấm ức, tổn thương.

Cả gia đình của Dru chỉ có mình cô là người lùn. Cũng bởi thế, tại quê nhà ở Reno, bang Nevada, Mỹ, không nhiều người thấu hiểu và thông cảm với tình trạng của cô gái trẻ này. Dĩ nhiên, khó ai có thể hiểu cô đã phải trải qua những điều tồi tệ gì.

Chính những khó khăn này lại khiến Dru trở nên mạnh mẽ hơn.

Dru so với một chiếc quần short của người bình thường

Cô chuyển đến LA và bắt đầu làm người mẫu để phá vỡ ranh giới của ngành thời trang, và truyền cảm hứng cho những người trong hoàn cảnh thiệt thòi tương tự dũng cảm theo đuổi ước mơ của họ.

Cô gái nhỏ có chiều cao khiêm tốn nhưng tự tin và mạnh mẽ thì luôn đủ đầy

Cô mong muốn mình có thể truyền cảm hứng sống cho nhiều người có hoàn cảnh tương tự

"Tôi muốn được mọi người trong thế giới thời trang chấp nhận. Tôi muốn mọi người đều có thể  trình diễn - cho dù bạn phải nhìn thấy di chuyển trên đường băng sân khấu trên xe lăn hoặc với những chiếc nạng. "


Vivian​