Người đi Grab có thể thanh toán bằng Moca từ tháng 10Người đi Grab có thể thanh toán bằng Moca từ tháng 10

TL 15:50 11/9/2018

Grab đã hợp tác với Công ty Dịch vụ và Công nghệ MOCA (Moca) cho dịch vụ thanh toán di động tại Việt Nam, trong quá trình đẩy mạnh vị thế trở thành hãng vận tải hàng đầu.

Ảnh Internet

Đồng sáng lập Grab - Tan Hooi Ling phát biểu: “Đây là một bước tiến lớn. Moca là đối tác rất tuyệt vời về giải pháp công nghệ. Với sự kết hợp giữa Grab và Moca chắc chắn có thể thúc đẩy Việt Nam sang một nền kinh tế không dùng tiền mặt.”

Ông Nguyễn Tuấn Anh, người đứng đầu Tập đoàn Grab Financial Việt Nam, cũng cho biết: “Sự hợp tác chiến lược này với Moca đánh dấu mốc quan trọng đối với Grab ở Việt Nam khi chúng tôi tìm cách đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.”

Các chi tiết cụ thể về việc hợp tác này chưa được công bố chính thức, nhưng dịch vụ chung này dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Mười.

Moca đã được cấp phép sử dụng dịch vụ thanh toán của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong năm 2016 và đã thiết lập được mạng lưới 11 ngân hàng địa phương làm đối tác. Còn Grab hiện có 175.000 tài xế trên toàn Việt Nam.

Theo Reuters


TL

Từ Khóa : Grab