Người đẹp Jamaica đăng quang Miss World 2019Người đẹp Jamaica đăng quang Miss World 2019

Vivian 10:59 15/12/2019

Tối 14/12, người đẹp Jamaica Toni-Ann Singh đã chính thức đăng quang tại Miss World 2019.

Năm nay, chung kết Miss World 2019 diễn ra tại London (Anh) vượt qua hàng trăm thí sinh tham dự với sự tự tin, bản lĩnh, có học vấn và giọng hát vô cùng ấn tượng, Toni-Ann Singh đã xứng đáng giành chiếc vương miện cao quý.

Tân hoa hậu bên cạnh các thí sinh khác

Tại cuộc thi, Á hậu 1 thuộc về người đẹp Ophély Mézino đại diện của Pháp; Suman Rao đến từ Ấn Độ, đạt giải Á hậu 2.

Các người đẹp đạt giải châu lục gồm: Ấn Độ (châu Á), Pháp (châu Âu), Brazil (châu Mỹ), Nigeria (châu Phi), Trinidad & Tobago (vùng Caribe). Các giải phụ trao cho Nepal (Hoa hậu Nhân ái), Jamaica (Hoa hậu Tài năng), Nigeria (Hoa hậu Siêu mẫu), Quần đảo Virgin thuộc Anh (Hoa hậu Thể thao).

Toni-Ann Singh rất xúc động và ngạc nhiên khi được xướng tên

Các người đẹp có mặt tại cuộc thi cùng vây quanh chia vui với Toni-Ann Singh

Trước đó, trong phần thi tài năng, đại diện đến từ Jamaica từng gây ấn tượng mạnh khi có giọng hát mạnh mẽ, luyến láy được ví như nữ danh ca Whitney Houston.

Tiếng hát của người đẹp 23 tuổi đã khiến rất nhiều khán giả, ban giám khảo và chính các thí sinh tham dự phải tán dương, thổn thức. Giọng hát ấn tượng này đã giúp cô có được giải về tài năng trong cuộc thi.

Không chỉ xinh đẹp, hát hay mà Toni-Ann Singh còn có học vấn đáng nể

Không chỉ có bản lĩnh, tiếng hát mà học vấn của người đẹp Toni-Ann Singh cũng khá đáng nể. Hiện tại, cô đang là sinh viên ngành Tâm lý học tại Mỹ, Đại học Bang Florida và mong muốn trở thành bác sĩ tâm lý sau khi tốt nghiệp. Đại học Bang Florida hiện đang là trường đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu.

Lương Thùy Linh dừng chân ở top 12 của Miss World 2019

Cô cũng có màn múa mâm hết sức ấn tượng

Tham dự cuộc thi với mục tiêu lọt vào top 5, đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh đã dừng chân tại Top 12 của Miss World 2019. Cô gái 19 tuổi này cũng để lại nhiều ấn tượng với khán giả với khả năng nói tiếng Anh vô cùng thành thạo, sự tự tin, bản lĩnh trong suốt cuộc thi hay màn múa mâm đẹp mắt.


Vivian

Từ Khóa :