Người đẹp Bon Nabi Việt Nam đăng quang Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu 2019Người đẹp Bon Nabi Việt Nam đăng quang Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu 2019

Vivian 14:28 21/10/2019

Với bộ trang phục dân tộc ấn tượng và hình thể đẹp, Bon Nabi (tên thật Hoàng Thị Kỳ Duyên) đã đăng quang Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu 2019.

Chung kết cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu 2019 (Miss Super Globe) diễn ra tại Dubai, UAE ngày 18/10. Trong đêm thi chung kết, các thí sinh lần lượt tham gia các phần thi như trang phục Dạ hội, Quốc phục của mỗi quốc gia và phần thi ứng xử dành cho 10 thí sinh có số điểm cao nhất. Bon Nabi đã tự tin bước vào phần thi ứng xử Top 10.

Hội đồng giám khảo là các chuyên viên, cố vấn nghệ thuật đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Kết quả chung cuộc, thí sinh đến từ Việt Nam, Bon Nabi (TP.HCM) đã được trao danh hiệu Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu Châu Á 2019.

Bộ trang phục dân tộc giúp Bon Nabi giành giải Quốc phục đẹp nhất

Bon Nabi cũng nhận thêm giải Quốc phục đẹp nhất (The Fantasy Best Costume) - Quốc phục với tên gọi Hoàng bào Vương triểu nhà Nguyễn.

Nhà thiết kế áo dài Tuấn Hải đã thiết kế Quốc phục cho Bon Nabi tham gia dự thi lần này. Quốc phục được sản xuất bằng chất liệu tơ tằm và lụa cao cấp của Việt Nam dựa trên ý tưởng từ Hoàng bào của Vương triều nhà Nguyễn với các hoa văn, hình thêu thủ công Rồng Phụng.

Trước đó, phần thi Áo Tắm đã được tổ chức nội bộ trước đó trong khuôn viên khu vực hồ bơi khách sạn (do đa phần người tại Dubai theo Hồi Giáo nên trang phục này không được đưa vào phần thi trên sân khấu vào đêm thi chung kết). Ở phần thi này, nữ ca sĩ Bon Nabi đã đạt số điểm cao nhất và nhận giải Hình thể đẹp nhất (The Best Fitness).

Cuộc thi với sự tham gia của 50 người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu 2019 (Miss Super Globe) là cuộc thi sắp đẹp quốc tế được tổ chức thường niên. Nhiều nhan sắc của Việt Nam cũng đã gặt hái được những thành công nhất định ở cuộc thi này như: Đinh Ngọc Bảo Châu, Stella Đào…


Vivian