Người chơi xe cổ Sài Gòn tổ chức Trung thu cho trẻ nghèoNgười chơi xe cổ Sài Gòn tổ chức Trung thu cho trẻ nghèo

Hạnh Thu 8:12 10/9/2018

Các thành viên thuộc nhiều câu lạc bộ chơi xe cổ như Otoxomnhala, Viet Jeep, Vespa, Saigon Classic Car, Saigon Sidecar, VN Scooter, Ôtô Xuyên Việt, Vietnam Cub, ACE MOTO, Những người bạn Vietnam Vintage Motorcycles & Cars, Lambretta, Mobylette, Volkswagen, Citroen Traction, Citroen DS... sẽ tổ chức ngày hội “Nụ cười đêm Trăng” lần thứ 15 (2004 - 2018) bắt đầu lúc 3 giờ chiều ngày thứ bảy 22/9 tại cổng ra vào và khuôn viên của Công viên nước Đầm Sen (quận 11).

 

Đến với sự kiện công tác xã hội “Nụ cười đêm Trăng”, những thành viên chơi xe cổ sẽ giao lưu và tạo sân chơi đêm Trung thu đầy ắp tiếng cười và tình yêu thương dành cho 800 trẻ em mồ côi, khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn... đến từ khắp các quận huyện. Đồng thời, đây cũng là dịp rất ý nghĩa để gắn kết tình hữu nghị và sự hợp tác, hỗ trợ nhau trong niềm đam mê chung giữa các thành viên câu lạc bộ xe.
 
 
Ban tổ chức dự kiến sẽ thiết kế nhiều tiết mục phong phú hấp dẫn trong ngày hội. Theo kịch bản chung, từ 2 giờ chiều 22/9, các câu lạc bộ Viet Jeep, Otoxomnhala... sẽ nhận đưa đón một số trẻ em đến Đầm Sen. Bên cạnh đó, ban điều hành các hội nhóm sẽ đưa xe đến trưng bày sớm, tập hợp trang trí xe, chọn người hóa trang thành những chị Hằng chú Cuội theo phong cách riêng để chụp ảnh kỷ niệm với các em thiếu nhi.
 
Nguồn ảnh: Sonhai OX và các thành viên câu lạc bộ chơi xe.
 
Lúc 5 giờ chiều, mọi người sẽ di chuyển xe vào trong khu vực sân khấu để tham gia cổ vũ và xem chương trình văn nghệ do chính các cháu biểu diễn. Đến 7 giờ tối, các xe xếp đội hình đẹp để cùng rước đèn với 800 trẻ em.

Hạnh Thu

Từ Khóa : ôtô