Ngôi nhà Maserati chính thức hiện diện tại Hà NộiNgôi nhà Maserati chính thức hiện diện tại Hà Nội

Hội An 10:13 8/7/2017

Cùng với các thương hiệu đình đám đậm chất Ý, “Ngôi nhà Maserati” sẽ là không gian dành riêng cho những người đam mê thương hiệu xe thể thao lâu đời và lịch lãm này.

Tọa lạc trong khuôn viên Casa Italia, số 18 phố Lê Phụng Hiểu, Hà Nội, Ngôi nhà Maserati được thiết kế hiện đại cùng với không gian nội thất sang trọng, mang đậm phong cách Ý. Đây là nơi truyền cảm hứng cho Maserati tiếp tục kể “Một câu chuyện nước Ý - Một biểu tượng toàn cầu” đến những người yêu thích thương hiệu thể thao sang trọng, và các khách hàng đam mê cầm lái mỗi ngày.

\

Ngôi nhà Maserati là nơi lần lượt trưng bày các dòng xe đã làm nên tên tuổi của Maserati trên toàn cầu trong hơn 100 năm lịch sử và là nơi thương hiệu xe sang thể thao của Ý truyền tải các giá trị cốt lõi của thương hiệu với khách hàng ở miền Bắc.

Đến với ngôi nhà Maserati, giới mộ điệu sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những dòng xe nổi bật của hãng như Levante, Ghibli, đồng thời có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ những trái tim đồng điệu. Như một ngọn gió ngẫu hứng của Địa Trung Hải giữa lòng thủ đô, mẫu xe Levante vừa mang thiết kế đậm chất SUV vừa kế thừa DNA thể thao truyền thống. Đây là chiếc xe SUV đầu tiên trong hơn 100 năm lịch sử của Maserati, đồng thời là sản phẩm bán chạy nhất của hãng tại Việt Nam.

“Ngôi nhà Maserati” chính thức mở cửa là bước đầu trong kế hoạch phát triển và xây dựng showroom đầu tiên của thương hiệu xe thể thao Maserati tại Thủ đô Hà Nội.


Hội An

Từ Khóa :