Ngộ nghĩnh với loạt ảnh: khi chúng ta lớn lênNgộ nghĩnh với loạt ảnh: khi chúng ta lớn lên

Vĩ Thanh 16:4 17/3/2017

Ngắm nhìn những bức ảnh giữ nguyên tư thế tạo dáng từ thời thơ ấu đến lúc trưởng thành để thấy sự thay đổi của con người qua thời gian…

Ai cũng có những bức ảnh đáng yêu thời thơ ấu, đôi khi nhìn lại mới thấy chúng ta đã thay đổi thật nhanh. Tuy vậy, dù thay đổi, nhưng nếu bạn bè hay gia đình vẫn có thể vui vẻ bên nhau là điều thật đáng quý.
 
Nhiều người đã chọn những bức ảnh đáng yêu nhất thời thơ ấu rồi tạo dáng chụp y hệt. Trào lưu này đã đem tới loạt ảnh so sánh vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu:
 
Ước mơ làm cảnh sát đã thành hiện thực
 
Những kiểu kéo quần huyền thoại mà trẻ nhỏ ai cũng thử vài ba (chục) lần
 
Chiếc bồn tắm đã trở nên quá chật
 
Vẫn có thể lướt ván cool ngầu như xưa
 
Thật tuyệt vời khi có một con thú cưng cùng lớn lên và chia sẻ tuổi thơ cùng bạn
 
 
Những cô nàng xinh đẹp theo thời gian
 
Ảnh chụp sau nhiều năm của mẹ và con trai
 
ảnh 9
Bố đã già đi và con thì cũng đã khôn lớn. Sự trưởng thành của con đổi bằng những sợi tóc bạc trên đầu, những nếp nhăn trên mặt của cha, của mẹ.
 
Hai bức ảnh độc đáo. Ảnh 1: người cha năm 29 tuổi bên cậu con trai 2 tuần; Ảnh 2: người con 29 tuổi cũng bên cậu con trai được 2 tuần tuổi. Thời gian thật thú vị.
 
Sau chừng đó năm những người bạn vẫn có thể vui vẻ bên nhau
 
Hai bức ảnh gia đình cách nhau 15-16 năm
 
10 năm của hai anh em ta
 
Những chàng trai nghịch ngợm sau hơn 20 năm
 
Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta đôi khi chẳng còn thời gian để nhìn lại. Mỗi ngày trôi đi lại là một cuộc chạy đua. Thế nhưng, đôi khi cần sống chậm một chút, nhìn lại sự thay đổi của thế giới xung quanh và chính ta để thấy cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa, thêm nhiều mối quan hệ đáng trân trọng.
 
Xem thêm
 
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :