Nghịch ngợm trang trí với những bộ ria mép ngộ nghĩnhNghịch ngợm trang trí với những bộ ria mép ngộ nghĩnh

Phương Linh 0:10 21/11/2018

Đã khi nào bạn nghĩ tới việc những bộ ria mép lịch lãm có thể trở thành chi tiết trang trí ngộ nghĩnh trong nhà, hay gắn trên trang phục và vật dụng khác? Hãy thử đi nhé, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị, khiến cuộc sống thú vị hơn, vui vẻ hơn.

Nhiều năm trước đây, hình ảnh những bộ ria mép luôn xuất hiện ở các quý ông lịch lãm, thời thượng. Bộ ria mép đã trở nên phổ biến trong văn hóa Pop một thời. Kể từ đó, hình ảnh những bộ ria mép đã xuất hiện liên tục trên những miếng giấy trang trí, trong vải in, trong các phụ kiện. Hầu hết mọi người sử dụng bộ ria mép hay những họa tiết từ bộ ria  đều cảm thấy thích thú và vui vẻ với sự xuất hiện của nó. Dù “cơn sốt” của những bộ ria mép đáng yêu này đã qua đi từ lâu, nhưng cho tới giờ chúng ta cũng không thể phủ nhận được những niềm vui từ bộ ria mép mang tới.

Thật buồn cười khi trông thấy một cậu bé 3 tuổi còn lẫm chẫm chạy lại có thể gắn lên mép một bộ râu hay một quý ông lịch lãm vẫn có thể hài hước gắn họa tiết bộ ria lên một chiếc cà vạt trong buổi tiệc sinh nhật của chính mình. Có thể bạn cũng sẽ trở thành một cô gái nổi bật nhất buổi gặp gỡ nếu trên chiếc giày cao gót 10 phân lại gắn thêm chiếc ria mép giống như một chiếc nơ trang trí? Tự làm những bộ ria mép và gắn vào bất cứ điều gì bạn thích sẽ khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và muốn cười tươi suốt cả ngày bởi họa tiết bộ ria mép tuy đơn giản nhưng lại rất hóm hỉnh và tạo được nhiều niềm vui. Bạn thấy không, vua hề Sac lô nổi tiếng với bộ ria tun ngủn trên mép, chỉ vừa lật đật bước ra đã khiến hàng triệu người trên thế giới này bật cười rồi. Một trong những bí quyết của sự hài hước ấy, tất nhiên có công đóng góp của những bộ ria ngộ nghĩnh. Và chúng ta, hãy để những niềm vui tràn ngập khắp mọi nơi bằng cách sử dụng họa tiết bộ ria mép gắn lên bất cứ ứng dụng nào có thể.

Chiếc kẹp sách với hình bộ ria mép

Ý tưởng đánh dấu các trang sách bằng chiếc kẹp sách ở mỗi góc trang với họa tiết ria mép dính bên trên sẽ khiến bạn bật cười ngay khi trang sách được mở. Đồ dùng chuẩn bị để làm chiếc kẹp sách độc đáo này bao gồm miếng giấy, keo dán, bộ ria màu đen rồi sau đó thực hiện như các bước trong hình là có thể hoàn thành chiếc kẹp sách đầy vui nhộn.

Chiếc cốc gắn ria mép

Hãy cẩn thận vì người uống nước có thể cười sặc sụa khi trông thấy chiếc cốc này, và bạn cần phải “cảnh báo” sớm với họ để hiện tượng… sặc nước sẽ không xảy ra. Hình bộ ria mép ngộ nghĩnh được dán lên chiếc ly sứ trắng tinh này giống như một khuôn mặt người hóm hỉnh.

Bộ ria đàn hồi

Những bộ ria mép đủ hình dáng, màu sắc được gắn vào dây thun có thể sử dụng với nhiều mục đích và bất kỳ ai cũng có thể đeo nó. Trong một buổi tiệc nhỏ, các vị khách sẽ chọn đeo những bộ ria mép khác nhau và cùng chụp chung một tấm hình. Đây sẽ là một tấm hình vui nhộn nhất của mọi người từ trước đến nay.

Bộ ria bằng đất nặn và gắn tạm thời lên chiếc que

Những bộ ria này có thể được sử dụng ngay và luôn trong lúc chụp hình, lúc mới gặp gỡ để… chào hỏi và trêu ghẹo ai đó bằng cách cầm que có gắn ria rồi đưa tạm lên vị trí cần gắn ria mép. Sau một vài giây sử dụng xong, bạn có thể tháo nó ra ngay lập tức chứ không cần phải lích kích đeo ria cả buổi.

Họa tiết trang trí trên chiếc khăn

Chiếc khăn tay màu trắng được gắn lên họa tiết bộ ria mép đen trông thật đơn giản nhưng lại có thể trở thành một món quà tuyệt vời cho người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt trong năm.

Họa tiết ria trên bao da đựng lược

Họa tiết ria mép luôn gợi nhớ về những ngày hoài cổ, xưa cũ, khi mọi người thường mang theo những phụ kiện được tự làm từ chất liệu da. Bạn cũng có thể tự thiết kế một chiếc bao đựng lược bằng da với họa tiết ria mép để nhớ lại về những thước phim xưa cũ.

Trang trí tường

Nếu tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hoặc buổi gặp gỡ vui vẻ, ý tưởng thú vị là gắn những dải hoa DIY trang trí lên tường. Trong ý tưởng này, bạn có thể sử dụng những hình nơ kết hợp với hình bộ ria mép để tạo ra những hình trang trí dễ thương, mang lại không khí vui tươi cho buổi lễ.

Video: ý tưởng trang trí tiệc tùng từ hình ảnh bộ ria mép


Phương Linh

Từ Khóa : DIY