Nghệ thuật trên những đôi môi


Nghệ thuật trên những đôi môi

Army 20:0 1/3/2017

Không chỉ dừng lại ở việc tô điểm những màu son quyến rũ, mà ngay trên đôi môi, người nghệ sĩ có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật lộng lẫy.

Những bức tranh vẽ trên môi là của một chuyên gia trang điểm 24 tuổi, Jazmina Daniel đến từ Sydney, Australia. Cô cho biết mình bắt đầu theo đuổi makeup kể từ năm 2006, sau khi bị chẩn đoán có một khối u não, buộc phải nghỉ học. Phải ở trong nhà, Daniel tìm cách giết thời gian bằng việc học trang điểm. Sau khi trải qua ca phẫu thuật loại bỏ khối u, Daniel may mắn trở lại khỏe mạnh. Cô bắt đầu nghiêm túc theo đuổi nghệ thuật sáng tạo trên đôi môi.

“Vẽ tranh trên môi mang lại cho tôi sự hạnh phúc. Tôi tìm thấy niềm vui khi làm điều đó, nó chắc chắn là một liều thuốc trấn an tinh thần hữu hiệu với tôi”, Daniel cho hay.

Daniel sử dụng các sản phẩm son môi, phấn mắt, kim tuyến cùng nhiều phụ kiện trang điểm khác để tạo nên những tác phẩm trên môi. Cô thừa nhận rằng đây là một môn nghệ thuật không dễ dàng. Công việc này đòi hỏi hàng giờ tỉ mỉ và kiên nhẫn trong từng chi tiết nhỏ.

Cảnh hoàng hôn trong khu rừng ma mị. Không chỉ vẽ tranh trên môi, Daniel cũng chú trọng vào việc vẽ móng sao cho cùng chủ đề

Cảnh đêm thành phố lấp lánh như những vì sao

Sự kết hợp màu sắc mang hiệu ứng khảm trai

Nhìn vào độ chi tiết của tác phẩm, có thể thấy sự kì công của người nghệ sĩ. Cô đặc biệt chú trọng tạo hiệu ứng 3D chân thật

Kiểu đánh son nhìn qua có vẻ đơn giản, nhưng là kết quả của sự kết hợp màu sắc được tính toán kĩ càng

Daniel rất thích tái hiện lại cảnh trong những bộ phim nổi tiếng. Như phim hoạt hình Aladin và cây đèn thần

Nàng tiên cá tương tư bên bờ biển

Phim hoạt hình Up

Harry Potter cũng xuất hiện trên đôi môi

Phim hoạt hình Finding Dory


Army

Từ Khóa :