Nghệ thuật gấp giấy Origami tạo ra những chiếc đèn độc đáoNghệ thuật gấp giấy Origami tạo ra những chiếc đèn độc đáo

Vĩ Thanh 18:39 1/10/2016

Không còn chỉ là tạo ra những tác phẩm đẹp mắt từ giấy để trưng bày, nghệ thuật gấp giấy Origami dường như đã trở nên sáng tạo và mới mẻ hơn khi tạo ra những chiếc đèn bàn đủ kiểu dáng con vật đẹp và lạ mắt.

Bắt đầu từ ý tưởng tạo ra 2 mẫu đèn hình chim cánh cụt và cú bằng nghệ thuật gấp giấy Origami đã giúp một doanh nghiệp đèn giấy ra đời. Đó là sự kết hợp khéo léo giữa nghệ thuật gấp giấy và việc chiếu sáng.
 
Sau một thời gian xây dựng mẫu, tìm kiếm chất liệu khá nhiều những mẫu đèn dễ thương, nhiều màu sắc đã được ra đời từ sự kết hợp nói trên. Những chiếc đèn được tạo ra từ loại giấy chất lượng cao, có độ bền, dễ làm sạch, lau chùi. Chúng có thể vừa chiếu sáng, vừa như những món đồ trang trí độc đáo cho ngôi nhà, phòng làm việc…
 
 
Mẫu đèn cú và chim cánh cụt được tạo ra đầu tiên
 
 
Dù không thắp sáng những chiếc đèn vẫn như một món đồ trang trí độc đáo
 
 
 
 
Những mẫu mã có nhiều màu sắc khác nhau
 
Không chỉ có những chiếc đèn lắp sẵn, những người yêu thích DIY hay gấp giấy Origami cũng có thể đặt mua những bộ sản phẩm với hướng dẫn để có thể tự lắp ráp những chiếc đèn nói trên. Những chiếc đèn DIY này có thể là một món quà khá độc đáo và có thể mang dấu ấn riêng của người tạo ra chúng. Giá mỗi bộ sản phẩm này giao động từ 40-50USD tùy mẫu và được bán trên trang mạng Esty.
 
Xem thêm
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :