Nghệ thuật chụp ảnh sống ảo: biến góc xấu xí nhất cũng trở nên lung linhNghệ thuật chụp ảnh sống ảo: biến góc xấu xí nhất cũng trở nên lung linh

Vivian​ 13:24 10/2/2018

Dường như máy móc, bối cảnh chẳng hề quan trọng bằng kỹ năng chụp, cắt góc ảnh và nhiếp ảnh gia Kelsey Maggart thực sự đã chứng minh được điều này qua những tác phẩm của cô.

Ảnh quả thực đẹp lung linh

Nhưng hậu trường hóa ra lại “tiêu điều” thế này

Nhiếp ảnh gia trẻ Kelsey Maggart 22 tuổi, tới từ Indiana, Mỹ, đã chọn những địa điểm được cho là bừa bộn, xấu xí nhất để chụp ảnh nhưng tác phẩm thu về lại là những bức ảnh đẹp lung linh tới ngạc nhiên. Chắc chắn, nếu chỉ ngắm nhìn những bức ảnh này trên mạng xã hội chẳng ai có thể ngờ chúng lại được chụp ở những hậu trường “khó tả” tới thế.

 

 

Maggart muốn chứng minh với mọi người chỉ cần có kỹ năng chụp ảnh tốt thì có thể tạo ra được nhiều tác phẩm đẹp dù ở bất cứ đâu

Chỉ với chiếc máy ảnh Nikon D750, và kỹ năng chụp khéo léo của mình, Maggart đã biến những bối cảnh bình thường nhất như trạm xăng, siêu thị, những góc tường cũ kỹ, thậm chí là cả công trường đổ nát… và có được những bức hình đẹp mắt nhằm minh chứng cho việc kỹ năng chụp là điều quan trọng nhất.

Ví như một bức ảnh được chụp ngay trước trạm xăng nhưng đã được xóa phông khéo léo

Công trường đổ nát chụp khéo cũng có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật đáng xem đấy

Góc những cây thông giảm giá xếp lộn xộn

Không sao đâu lên ảnh vẫn long lanh lắm mà

Chẳng ai nhận ra hàng rào đổ nát nữa

Hay là trước một cửa hàng tiện lợi

Một góc nhà cũ kỹ cũng trở nên đẹp mắt

Maggart muốn chứng minh rằng không cần máy ảnh tốt nhất hay bối cảnh đẹp nhất, nhưng kỹ năng có thể giúp mỗi nhiếp ảnh gia tạo ra được những tác phẩm đẹp mắt và mang màu sắc của riêng mình.


Vivian​

Theo Boredpanda