Nghệ thuật chụp ảnh đồ ăn nhìn thôi cũng thèm muốn xỉuNghệ thuật chụp ảnh đồ ăn nhìn thôi cũng thèm muốn xỉu

Vivian 11:0 9/9/2017

Dù mới 16 tuổi, nhưng tài khoản instagram có tên Jose đã khiến không ít cư dân mạng thổn thức bởi những bức ảnh chụp đồ ăn tráng miệng, đồ ăn chay quá đỗi ngon mắt và đẹp tới mê mẩn.

Nếu bạn luôn nghĩ rằng thực phẩm thuần chay vốn chẳng có gì hấp dẫn thì hãy suy nghĩ lại. Chủ  của một tài khoản instagram đã giúp nhiều người thay đổi suy nghĩ này khi liên tục tạo ra những bức ảnh đồ ăn sáng đầy màu sắc, sống động từ bánh kẹo, hoa quả thuần chay.

Anh chàng 16 tuổi này đã thử chụp ảnh với các món ăn vô cùng đa dạng như phô mai, bánh phô mai tươi, bánh gato và các loại trái cây tươi đóng vai trò như đồ trang trí đặc sắc cho mỗi bữa ăn. Khả năng sắp đặt của Jose cũng rất cừ khôi khi khiến những bức ảnh thu hút, không kém gì những bức tranh đẹp mắt.

Quả thực, ngắm nhìn những tác phẩm của Jose, bữa sáng thuần chay cũng trở nên thật đẹp mắt, cuốn hút. Chắc chắn ngắm nhìn những bức ảnh đồ ăn trên tài khoản instagram này sẽ khiến nhiều người cảm thấy “cồn cào” và muốn có ngay một bữa ăn ngọt ngào với hoa quả.

Cùng ngắm nhìn những tác phẩm ảnh đồ ăn đẹp như tranh vẽ sắc màu để lấy thêm cảm hứng ăn uống của bạn nhé:


Vivian

Theo Boredpanda