Nghệ sĩ người Nga với khả năng coslay cực chuẩn các nhân vật phim nổi tiếngNghệ sĩ người Nga với khả năng coslay cực chuẩn các nhân vật phim nổi tiếng

Vivian 14:0 6/5/2019

Với khả năng “họa mặt” cực đỉnh, cô nàng Jules Gudkova người Nga dường như có thể hóa thân thành bất cứ nhân vật nào trong các bộ phim nổi tiếng bất kể tuổi tác, giới tính từ hoạt hình tới hành động.

Cô dâu ma là một trong những màn cosplay thành công nhất của Jules

Với sự phát triển của nghệ thuật cosplay, mọi người đang hoàn toàn sáng tạo với các công cụ họ sử dụng: từ đồ gia dụng thân thiện với ngân sách đến thực phẩm. Trong khi một số tác phẩm có thể rất vui nhộn, nhiều người vẫn đánh giá cao các tác phẩm cosplay theo phong cách truyền thống được tạo ra từ trang điểm, tóc giả và trang phục.

Black Widow (Scarlett Johansson)

Tử thần Hela gần như sao y bản chính

Scarlett Ohara của “Cuốn theo chiều gió”

Ca sĩ, nữ nghệ sĩ cosplay 21 tuổi người Nga Jules Gudkova có tài năng thiên bẩm và kỹ năng tuyệt đỉnh trong việc cosplay các nhân vật của các bộ phim, chương trình truyền hình, phim hoạt hình hiện đại và thời thơ ấu và thậm chí cả đồ chơi với độ chính xác cực cao.

Một ngày nọ, Jules là một công chúa ngây thơ. Một ngày khác cô có thể hóa thân làm nhân vật hoạt hình hay một siêu anh hùng xấu xa.

Nàng tiên Tinkerbell

Cô nàng Gamora của “Vệ binh dải ngân hà”

Astrid Hofferson tinh nghịch trong “Bí kíp luyện rồng”

Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) của loạt phim Game Of Thrones

Dù mỗi bức ảnh của Jules trông có vẻ dễ dàng tuy nhiên mỗi tác phẩm của cô đều tốn rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện. Mỗi tác phẩm của Jules đều mang những phong cách khác nhau và giúp cô tạo nhiều ấn tượng với cộng đồng mạng, đặc biệt là những người mê nghệ thuật cosplay. Hiện tại, Jules  đang có được hơn 83 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Jessica Rabbit

Helga Sinclair

Nàng tiên cá Ariel

Công chúa Fiona

Dĩ nhiên, nghệ thuật cosplay không không khuyến khích bất cứ ai phải thay đổi ngoại hình và tình yêu bản thân luôn được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, đôi khi việc biến mình thành một người nào đó trong chốc lát cũng có thể đem lại sự vui vẻ và rất thú vị. Đặc biệt, đó có thể là nguồn cảm hứng cho nhiều bữa tiệc hóa trang, đặc biệt ngày Halloween.

Công chúa tóc xù Merida

Cô nàng người ngoài hành tinh Mantis


Vivian

Theo Boredpanda