Ngắm nội thất của Land Rover Discovery Sport mới trước khi xe trình làng


Ngắm nội thất của Land Rover Discovery Sport mới trước khi xe trình làng

Ly Huyền 20:19 21/8/2014

Land Rover đã rất biết lôi kéo sự chú ý của người hâm mộ khi tiết lộ chiếc Discovery Sport mới theo kiểu nhỏ giọt. Sau vài hình ảnh thiết kế ban đầu thì nay hãng lại tung ra video về nội thất cho thấy hàng ghế thứ hai và thứ ba được in lên lớp áo ngụy trang của chiếc xe chạy thử.

Qua hình những hình ảnh trên đường chạy thử, chiếc Discovey Sport được thiết kế dạng SUV 2+3+2 chỗ ngồi, không gian rộng rãi hơn nhưng vẫn giữ được những nét của một chiếc SUV 5 chỗ. Hàng ghế thứ ba của xe có thể gập được xuống khi không sử dụng.
Với thiết kế này chiếc Discovery Sport tạo điểm khác biệt rõ ràng với các đối thủ trong cùng phân khúc như BMW X3, Mercedes-Benz GLK và Audi Q5.
 
Trong video quay nội thất xe mới được công bố, hệ thống thông tin giải trí của xe bao gồm một màn hình cảm ứng màu cỡ lớn, màn hình hiển thị head-up, tích hợp các chức năng của điện thoại thông minh, hệ thống loa cao cấp. Hình ảnh về hệ thống cửa số trời cỡ lớn cũng xuất hiện trong đoạn quảng cáo.
 
Discovery Sport sẽ được trang bị hệ thống động cơ động cơ 4 xi-lanh tăng áp mới mang tên Ingennium của Jaguar-Land Rover. Tại thị trường Châu Âu, Land Rover rất có thể sẽ phát triển một phiên bản động turbodiesel cho chiếc Discovery Sport.
Theo thông tin của Land Rover, chiếc Discovery Sport sẽ chính thức công bố vào ngày mùng 3/9 tới đây.
 
 
 
Video nội thất của chiếc Land Rover Discovery Sport:
 

Ly Huyền

Từ Khóa :