Ngắm nhan sắc “không đùa được đâu” của chị đại Black WidowNgắm nhan sắc “không đùa được đâu” của chị đại Black Widow

Vivian 10:46 4/5/2019

Luôn nằm trong danh sách những siêu anh hùng nữ nóng bỏng nhất của vũ trụ Marvel , nhan sắc của Black Widow (Scarlett Johansson thủ vai) quả thực đã rất đẹp ngay từ thủa nhỏ.

Scarlett Johansson sinh năm 1984 tại New York. Khi mới 21 tuổi Scarlett Johansson đã có cả một gia tài là các vai diễn đồ sộ khi góp mặt trong 22 phim. Cô từng đạt giải thưởng Tony Award, BAFTA Award và ba lần được đề cử giải Quả Cầu Vàng.  Năm 2012, Scarlett  đã có thể nhận ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng.

Ngay từ bé Scarlett Johansson đã là một tiểu mỹ nhân xinh đẹp

Những bức ảnh của gần 20 năm trước thì cô nàng vẫn vô cùng xinh đẹp và không khác so với hiện tại quá nhiều

Nhan sắc như kẹo ngọt của Scalett

Ngay từ khi là một cô bé 15 tuổi, cô đào sexy 22 tuổi hay đả nữ mạnh mẽ hơn 30 tuổi ở thời điểm hiện tại thì nhan sắc của Scarlett Johansson vẫn luôn thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Trong hơn 1 thập niên trở lại đây, Scarlett Johansson luôn có mặt trong những cuộc bầu chọn “Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh”.Cũng bởi vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm của mình mà Scarlett từng được ví như “biểu tượng sex của Hollywood”. Tuy nhiên, không để mình bị ví là bình hoa di động, Scarlett luôn nỗ lực trong từng vai diễn.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Scarlett Johansson

Hiện tại, với hàng loạt vai đả nữ trong loạt phim hành động của vũ trụ Marvel như: The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Captain America: Civil War (2016) ,Avengers: Infinity War (2018), Avengers: Endgame (2019) hay các phim lẻ khác như Lucy (2014) hay Ghost In The Shell (2017) Scarlett đã khẳng định khả năng diễn xuất và có được danh xưng “đả nữ” của Hollywood.

Black Widow là vai diễn dài hơi và đem lại cho Scarlett Johansson nhiều thành công nhất

Sau nhiều cố gắng, hiện tại Scarlett Johansson đã chuẩn bị có được phim riêng đầu tiên trong vũ trụ Marvel, cát xê của cô cũng được xếp vào hàng top 1 tại Hollywood. Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi bộ phim đầu tiên của nàng Góa phụ đen sẽ được ra mắt vào năm sau.


Vivian