Ngắm Lamborghini Aventador SV Roadster trong bộ cánh vàng đồng cực chấtNgắm Lamborghini Aventador SV Roadster trong bộ cánh vàng đồng cực chất

Minh Trường 15:27 24/6/2018

Mới đây, trên trang chính thức của hãng độ mâm nổi tiếng ADV.1 đã tung ra loạt hình ảnh về chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster lột xác hoàn toàn với ngoại thất màu vàng đồng nhám đẹp mắt.

 

Bản độ được thực hiện bởi một đại lý chuyên bán xe hạng sang ở Canada. Ngoài bộ cánh màu vàng đồng nổi bật, chiếc xe này còn trang bị gói bodykit bằng carbon giúp tăng tính khí động học.
 
 
Bên cạnh đó, điểm nhấn đặc biệt của xe nằm ở bộ vành ADV5.3 Track Spec CS Series mang đến một vẻ bề ngoài cân đối hài hòa với tổng thể thân xe và lộ rõ nét hầm hố. Đối với chi tiết này, hãng ADV.1 đã nghiên cứu và chế tạo riêng cho mẫu “Siêu bò”. Những công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quá trình gia công giúp giảm đáng kể trọng lượng của mâm xe.
 
 
Chiếc xe gây ấn tượng và bất ngờ bởi màu ngoại thất độc lạ, thật sự giúp chiếc Lamborghini trông đậm nét thẩm mỹ hơn.
 
Sắc vàng không chỉ nằm ở bên ngoài, nội thất xe cũng tô điểm màu sắc này qua những chi tiết như: vô-lăng, ghế ngồi, logo… tạo nên chất sành chơi cho “chú Bò tót”.
 
 
Hiện mức giá của bản độ chưa được công bố. Tuy nhiên, bộ vành của ADV.1 thông thường có giá lên đến hàng chục ngàn USD.
 
Riêng mẫu Lamborghini Aventador SV phiên bản mui trần, tại Việt Nam hiện chỉ có một chiếc được nhập về vào năm 2016 và có giá hơn 39 tỷ đồng.
 
Lamborghini Việt Nam đang phân phối ba phiên bản của Aventador gồm: Aventador S LP700-4, Aventador SV và Aventador S Roadster.
 

Minh Trường

Theo Adv1wheels