Ngạc nhiên trước những chiếc bánh tuyệt đẹp như hoa thậtNgạc nhiên trước những chiếc bánh tuyệt đẹp như hoa thật

Army 19:29 29/9/2017

Nhìn những chiếc bánh này, nhiều người nghĩ chúng được trang trí từ hoa tươi thực sự. Nhưng thực ra bánh được làm 100% từ các nguyên liệu ăn được, ngay cả những chi tiết trang chí nhỏ và tinh xảo nhất.

Người tạo nên những chiếc bánh ngọt ngào, đẹp tuyệt vời này là bếp trưởng Maggie Austin. Xuất thân từ vũ công ballet, cô rất yêu thích sự mềm mại, vẻ dịu dàng và chọn những cánh hoa làm chi tiết nổi bật trong các tác phẩm ẩm thực. Với bàn tay khéo léo, cô đã tạo ra các cánh hoa ăn được, trông sống động không khác hoa thật.


Kỹ thuật hoàn hảo của Austin đã tạo ra những chiếc bánh hoa tinh tế, dịu dàng. Để đạt được mức độ chính xác và giống y như thật, bếp trưởng Austin sử dụng một số phương pháp khác nhau, trong đó có định hình giấy gạo thành cánh hoa, sơn chúng với các loại màu thực phẩm và sắp xếp thật khéo léo để tạo thành những khóm hoa tuyệt đẹp, trang trí trên mặt bánh.


Các tác phẩm ẩm thực của Austin đã thu hút sự chú ý của khách hàng là những người nổi tiếng trong giới chính trị, giải trí thế giới. Cô đã làm bánh ngọt cho Lễ Giáng sinh tại Nhà Trắng, các bữa tiệc của Hollywood và nhiều đám cưới hoàng gia.


Army

Theo MMM

Từ Khóa :