Natalia Vodianova nóng bỏng trong quảng cáo cho Stuart WeitzmanNatalia Vodianova nóng bỏng trong quảng cáo cho Stuart Weitzman

Tào Linh 13:13 18/8/2012

Nhãn hiệu Stuart Weitzman vừa tung ra những bức ảnh mới nhất trong chiến dịch quảng cáo do siêu mẫu Natalie Vodianova làm gương mặt đại diện.

Siêu mẫu Natalie Vodianova gần như khỏa thân trong bộ sưu tập mới nhất của hãng Stuart Weitzman và chỉ diện trên người những đôi giầy. Có lẽ đây là chiêu thức quảng cáo độc đáo mà nhãn hiệu này sử dụng để thu hút người xem vào những đôi giầy của họ.
 

Siêu mẫu gốc Nga trông vẫn rất gợi cảm trong những shot hình mặc dù cô đã là mẹ của ba đứa con. Chiến dịch quảng cáo của Stuart Weitzman được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mario Testino và tiếp nối chủ đề từ các quảng cáo trong mùa xuân. Các bức ảnh có tông màu trầm hơn để phù hợp với những quảng cáo trong mùa thu đông.
 

Chiến dịch này được thực hiện trên ý tưởng: những đôi giầy của Stuart Weitzmans sẽ là thứ đầu tiên mà các chị em sẽ diện khi bắt đầu ngày mới và họ sẽ cởi chúng sau cùng khi một ngày kết thúc.  
 

Siêu mẫu Vodianova đã ly dị chồng Justin Portman vào năm ngoái và hiện tại cô đang hẹn hò với Antoine Arnault, con trai của giám đốc điều hành nhãn hiệu Louis Vuitton-Bernard Arnault.
 

Quảng cáo mới nhất của Vodianova cho Stuart Weitzman sẽ xuất hiện trong số tháng 9 của các tạp chí Vogue, Elle, Harper Bazaar, Vanity Fair, W, Interview và InStyle cũng như trên các poster ở Los Angeles, New York, Miami, Milan và Paris.

Tào Linh

Từ Khóa :