Nàng mập lấy trai đẹp Hàn Quốc - chẳng có gì là không thểNàng mập lấy trai đẹp Hàn Quốc - chẳng có gì là không thể

Army 7:46 21/4/2017

Dù có thân hình thừa cân và vẻ ngoài không xinh đẹp, bắt mắt, cô gái người Indonesia vẫn khiến vô khối nàng khác phải ghen tị điên đảo vì lấy được anh chồng người Hàn Quốc đẹp trai, trí thức.

Cuộc sống này đúng là chẳng có gì lường trước được, như trường hợp của Vera Nanda Putri. Là một cô gái kém sắc, lại có thân hình mập mạp, cô thường không được các chàng trai để ý đến. Nhưng cuộc đời cô đã thay đổi khi sau khi xem chương trình truyền hình Hàn Quốc Running Man và trở nên yêu thích nền văn hóa của đất nước này. Putri quyết định học ngôn ngữ và tìm hiểu về các nét văn hóa Hàn. Năm 2015, cô đến Hàn Quốc để tham gia một khóa học ngôn ngữ tại Đại học Quốc gia Seoul.

Không chỉ được thỏa niềm đam mê với đất nước Hàn Quốc, cô còn gặp được hoàng tử bạch mã của đời mình. Đó là Jun, một anh chàng chuyên viên thiết kế đồ họa có vẻ ngoài đẹp trai, trí thức với cặp kính và nụ cười hiền lành.

Anh chàng Jun đẹp trai, sáng sủa, cao to, lại có nghề nghiệp ổn định hết chỗ chê

Cả hai đã tìm thấy nhiều điểm chung về quan điểm cuộc sống, sở thích. Những điều đó khiến họ xích lại gần nhau, và rồi rất nhanh chóng, tình yêu đã nảy nở trong lòng đôi trẻ. Putri và Jun chính thức trở thành một cặp đôi, yêu nhau say đắm. Cô gái Indonesia được tận hưởng hạnh phúc với tình yêu trong mơ, giống y như những bộ phim Hàn Quốc mà cô yêu thích.

Putri hạnh phúc với người tình Hàn Quốc

Dù rất hạnh phúc bên Jun, nhưng Putri vẫn cảm thấy nghi ngờ, không chắc chắn về tương lai. Cô nghĩ đến những rào cản giữa họ, đến từ hai nền văn hóa và có nền tảng tôn giáo hoàn toàn khác biệt. Thêm vào đó, khi chia sẻ về mối quan hệ lên các trang cá nhân, sự chênh lệch ngoại hình khiến cặp đôi bị dân mạng chế nhạo, đùa giỡn. Nhiều người cho rằng Putri quá xấu xí và không xứng đáng với một anh chàng điển trai như Jun.

Cặp đôi gặp nhiều điều tiếng vì sự chênh lệch ngoại hình

Nhưng cặp đôi không lấy làm phiền vì cái danh “đôi đũa lệch” bị gán ghép cho. Ngược lại, họ càng quyết tâm vun đắp hạnh phúc hơn. Một ngày nọ, Jun gọi điện thoại cho cha Putri và xin phép ông được kết hôn với cô. Nhân thấy sự chân thành của chàng trai xứ củ sâm, cha của Putri đồng ý để đôi trẻ tiến tới, khiến họ vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Sau đó, cả hai đã tới quê nhà của Putri ở Jakarta để gặp gỡ bố mẹ của cô. Họ tổ chức lễ cưới vào ngày 28/2/2017, mang bản sắc truyền thống của cả hai quốc gia. Để giải quyết vấn đề khác biệt văn hóa và tôn giáo, cặp vợ chồng trẻ đã tìm đến những trung tâm thủ tục pháp lý giúp họ thống nhất được lý lịch cả Indonesia và Hàn Quốc.

Hạnh phúc của họ đang được rất nhiều người mơ ước. Vera Nanda Putri từ chỗ bị chế nhạo đã khiến khối cô gái phải ghen tị với mình, khi chẳng xinh đẹp xuất sắc, không thon thả mảnh mai mà vẫn gặp được “chân mệnh thiên tử” đẹp trai, chân thành lại yêu cô hết mực.

Thế nên xin các nàng mập ú đừng lo lắng. Chỉ cần thay vì ngồi một chỗ, hãy thích cực theo đuổi ước mơ của mình. Và có khi trong khi đang biến ước mơ đó thành hiện thực, các nàng sẽ tìm thấy một “Jun” dành riêng cho mình ở đâu đó ngoài kia thôi!


Army

Từ Khóa :