Nam vương 2019 quyến rũ trong những trang phục truyền thốngNam vương 2019 quyến rũ trong những trang phục truyền thống

Vivian 7:30 2/10/2019

Mister Global 2019 (Nam vương quốc tế 2019) được tổ chức tại Thái Lan và phần thi trang phục dân tộc của các thí sinh đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Những bộ trang phục lạ mắt tại Mister Global 2019

Với chủ đề Truyền cảm hứng cho quý ông, Mister Global 2019 đã thu hút sự tham dự của 38 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Người phát ngôn của cuộc thi Kitti Kamjunsa cho biết, đây không đơn thuần là một cuộc thi tranh tài về nhan sắc của nam giới, ngay từ khi bắt đầu tổ chức vào năm 2014, Mister Global đã nhằm mục đích thúc đẩy nhận thức về môi trường. Đến năm 2019, ban tổ chức cuộc thi đã thêm một phương châm mới “Truyền cảm hứng cho quý ông”. Cuộc thi này cũng đã tổ chức một sự kiện gây quỹ để hỗ trợ một tổ chức chăm sóc voi ở Thái Lan và đã thành công.

Jong Woo Kim - quán quân của Mister Global 2019

Người đoạt ngôi vị cao nhất của Mister Global năm nay là Jong Woo Kim, 23 tuổi, hiện đang là sinh viên kiêm người mẫu đến từ Hàn Quốc.

Cũng như nhiều cuộc thi về sắc đẹp khác, phần thi trang phục dân tộc của các thí sinh luôn vô cùng đặc sắc và thu hút được nhiều sự quan tâm. Các thí sinh cũng rất đầu tư cho phần thi này khi đem đến nhiều bộ trang phục độc đáo, lạ mắt.

Tuy nhiên, rất nhiều trang phục dân tộc tại Mister Global năm nay lại bị đánh giá khá giống các bộ trang phục lấy ý tưởng từ game online thay vì đặc trưng của từng quốc gia.

“Nhưng ban giám khảo chấm giải trang phục không phải vì thiết kế hay kích thước mà là câu chuyện và văn hóa đằng sau nó” - Kitti Kamjunsa cho biết.

Trong phần thi này, thí sinh đến từ Myanmar đã đoạt giải trang phục truyền thống đẹp nhất.

Cùng ngắm nhìn những bộ trang phục dân tộc tại Mister Global 2019:

Sri Lanka

MexicoPanama

Indonesia

Haiti

Guam

Nam Phi

Thái Lan

Lào

Hồng Kông

Peru

Chile

Ba Lan

Malaysia

Puerto Rico

Bộ trang phục giúp thí sinh Myamar giành giải nhất tại phần thi trang phục dân tộc

Haiti

Hai thí sinh đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc đều chọn trang phục dân tộc khá đơn giản nhưng là đặc trưng của quốc gia họ

Bộ trang phục dân tộc của Việt Nam bị nhận khá nhiều lời chê như “không giống đồ Việt”, “như mượn mũ của Aladdin”.

 


Vivian

Theo Boredpanda