Muzo: giúp con người thoát khỏi thế giới ồn àoMuzo: giúp con người thoát khỏi thế giới ồn ào

Hương Nguyên 17:42 22/11/2016

Cho dù ở bất kỳ đâu: văn phòng, gia đình, thậm chí là nhà hàng thì tiếng ồn cũng có thể khiến con người phát điên. Ai cũng muốn có những khoảnh khắc chìm trong không gian yên tĩnh khi mệt mỏi. Sản phẩm Muzo có thể biến những mong đợi thành hiện thực.

Celestial Tribe, một công ty khởi nghiệp đã mang đến thiết bị thông minh Muzo giúp tạo ra không gian yên tĩnh. Đây là thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ chống rung trên bề mặt nhẵn, có thể giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập vào không gian sống bằng cách ngăn chặn những sóng rung.
 
Không chỉ vậy, Muzo được ứng dụng công nghệ Billionsound để tạo ra nhiều âm thanh thực tế. Theo đó, người sử dụng có thể đắm mình vào trong những âm thanh của thiên nhiên, át đi những tiếng ồn ào xung quanh. 
 
Đặc biệt, sản phẩm có 3 chế độ tiện lợi cho người sử dụng lựa chọn:
 
 
Serenity mode: tạo ra một không gian yên tĩnh bằng cách chống các sóng rung. Ở chế độ này, mọi tiếng ồn được giảm thiểu ở mức tối đa, mang lại cảm giác thoải mái cho không gian riêng. Nhờ sự giúp đỡ của TPE, người sử dụng có thể dính vào cửa sổ hoặc bất kỳ mặt phẳng vững chắc gần nơi nghỉ dưỡng.
 
 
Sleep mode: giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Mất ngủ còn tệ hơn cơn ác mộng. Rất nhiều người khó chìm vào giấc ngủ vì những âm thanh không mong muốn vào ban đêm. Theo đó, Muzo không chỉ giúp làm giảm tiếng ồn, mà còn mang đến những âm thanh nhẹ nhàng đi vào tâm trí một cách vô thức, giúp con người rơi vào giấc ngủ sâu. Sau một thời gian dài ngủ ngon, thiết bị sẽ đánh thức như chuông hẹn giờ bằng cách tạo ra sóng âm thanh để bạn cảm thấy không ổn và phải thức dậy.
 
 
Secret mode: bảo vệ hội đàm riêng tư. Hãy tưởng tượng khi bạn đang ở trong môt nhà hàng trò chuyện cùng bạn bè và không muốn ai nghe thấy những câu chuyện riêng tư. Muzo có tính năng giúp hạn chế những thông tin nhạy cảm ở nơi công cộng. Vì vậy, người dùng có thể điều chỉnh ở chế độ Secret mode để tránh “tai vách mạch rừng”.
 
Thiết bị nhỏ gọn và linh động này có thể giúp người sử dụng mang đi bất cứ đâu cần sự yên tĩnh, ngay cả khi đi du lịch. Muzo khá quan trọng ở các trường học, bệnh viện, văn phòng…. Công ty kêu gọi ủng hộ trên Kickstarter với mục tiêu gây quỹ 100.000 USD và dự tính sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 3/2017 với giá bán 249 USD hoặc 139 USD nếu mua sớm.
 
Xem thêm:
 

Hương Nguyên

Từ Khóa :