Muốn sống ảo phải biết những kiểu tạo dáng này (P1)Muốn sống ảo phải biết những kiểu tạo dáng này (P1)

Vivian 18:38 9/3/2017

Thời đại bùng nổ của smartphone và mạng xã hội khiến nhu cầu sống ảo của nhiều người dĩ nhiên cũng tăng cao hơn hẳn. Để có được những bức hình thật cool, thật “deep” thì ngoài cảnh đẹp, máy chụp ổn thì quan trọng nhất chỉnh là những cách tạo dáng giúp tôn đường cong, góc đẹp của gương mặt…

10 cách tạo dáng từ chụp ảnh gương mặt, bán thân hay toàn thân dưới đây sẽ giúp chị em có được những bức ảnh chất lừ, độc đáo, tôn vẻ đẹp của cơ thể khi đi chơi, hay đi du lịch.
 
Đơn giản nhất lại luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Trong bức ảnh này người mẫu tạo dáng bằng cách đặt trọng lượng cơ thể lên một chân, uốn cong cơ thể một chút để tạo nên đường cong ở phần hông, eo.
 
Chạm vào một bề mặt thẳng đứng như bức tường hay cái cây với cả hai tay. Đây là một cách tuyệt vời để chụp chân dung.
 
Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài, mềm mượt thì đừng bao giờ bỏ qua kiểu tạo dáng “hút hồn” này nhé. Để tạo được dáng tóc bay như ảnh, cách tốt nhất là bạn giữ khuôn mặt có thần thái và quay đầu để hất tóc. Chế độ chụp cũng cần được đặt nhanh hơn bình thường để bắt được những khoảnh khắc này. Một cách khác là đứng theo chiều gió và để tóc tránh bay lộn xộn nhé.
 
Kiểu tạo dáng vô cùng dễ khi tựa lưng vào một mặt phẳng có thể là cây, bức tường… gập 1 chân và gác tay lên, chân kia duỗi thẳng. Cách tạo dáng này có thể áp dụng ở cả trong nhà và ngoài trời.
 
Cách tạo dáng ổn nhất trên ghế sofa: đặt 1 tay hờ lên thành ghế, nghiêng người để tạo đường cong và giữ góc mặt nghiêng khoảng 45 độ.
 
Cách tạo dáng với những bức hình bạn đang ngồi trên mặt đất
 
Ý tưởng tạo dáng cho một shot hình nghệ thuật
 
Đôi khi chụp hình đối mặt với máy ảnh bạn chợt thấy đôi tay thật “thừa thãi” và chẳng biết nên tạo dáng thế nào? Đơn giản là khoanh tay trước ngực và vắt chéo chân. Cách chụp ảnh này có thể áp dụng với cả ảnh bán thân hay toàn thân nhé.
 
Chụp ảnh đứng thẳng sẽ đơn điệu lắm, đổi tư thế chút đi nào. Đặt trọng lượng cơ thể lên một chân, chú ý để tạo đường cong cho phần hông, eo và hai tay buông hờ tự nhiên.
 
Xem thêm
 
 

Vivian

Từ Khóa :