Muốn bụng phẳng eo thon, mỗi tối chỉ cần nhâm nhi nước quả mát lành

Muốn bụng phẳng eo thon, mỗi tối chỉ cần nhâm nhi nước quả mát lành

Army 11:10 14/4/2017

Khi mùa hè đang đến gần, hẳn chị em phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu vòng hai thon gọn để tung tăng diện váy áo hoặc khoe dáng trong những bộ bikini quyến rũ. Nhưng với cuộc sống và công việc bận rộn, không phải ai cũng có thời gian đến phòng tập hoặc ăn uống kiêm khem theo chế độ riêng. Nếu vậy, mỗi tối trước khi đi ngủ, hãy thưởng thức 10 loại đồ uống ngon lành giải nhiệt, lại có tác dụng giảm mỡ bụng siêu hay ho này.

Nước dưa chuột

Nguyên liệu

- 1 quả dưa chuột

- 1 chút rau mùi tây hoặc rau mùi

- 1 quả chanh vàng

- 1 nhúm gừng xay nhuyễn

- 1 muỗng canh nước ép lô hội

- Nửa cốc nước lọc

Cách thực hiện

Cho tất cả thành phần vào máy ép lấy nước. Uống mỗi tối trước khi đi ngủ, thực hiện đều đặn trong một tháng, sau đó tạm nghỉ một tuần. Nếu cần, bạn có thể lặp lại chu kỳ này.

Nước dưa chuột chanh

Nguyên liệu

- 1 quả chanh xanh

- 2 quả dưa chuột

- 1 quả cam to

- Có thể cho thêm chút mật ong hoặc bạc hà tùy sở thích

- 1 lít nước khoáng có ga

Cách thực hiện

Xay nhuyễn một quả dưa chuột, quả còn lại thì thái lát mỏng. Vắt nước chanh và cam. Trộn lẫn dưa chuột, hỗn hợp nước cốt cam, chanh và cùng mật ong (nếu thích) và đổ vào bình. Thêm nước khoáng có ga và trang trí bằng lá bạc hà.

Nước lê và lá xô thơm

Nguyên liệu

- 10 lá cây xô thơm tươi

- 1 quả chanh xanh

- 250 ml nước ép lê (tươi hoặc đóng hộp)

- 250 ml nước khoáng có ga

- 1 quả lê

- Nước đá

Cách thực hiện

­Thái lát chanh, cắt lê thành khối vuông nhỏ, nghiền lá xô thơm bằng một chiếc dĩa. Đập hoặc xay nhỏ đá. Cho tất cả vào bình, đổ thêm nước khoáng có ga, nước ép lê, khuấy đều và thưởng thức.

Nước bưởi quế

Nguyên liệu

- 500 ml nước ép bưởi (tươi hoặc đóng hộp)

- 500 ml nước khoáng có ga

- 1 ly nước lọc

- 2 thanh quế

- 1 hạt hồi

- Lá bạc hà

- Nước đá

- Một nhúm đường

Cách thực hiện

Cho đường, nước, quế vào chảo, đun nhỏ lửa trong 5-10 phút để đường tan và nước sệt lại thành xi-rô, để nguội. Trộn cùng nước ép bưởi và nước khoáng có ga. Thêm đá và trang trí với lá bạc hà, hạt hồi.

Nước chanh bạc hà

Nguyên liệu

- 5 quả chanh vàng

- 1 lít nước khoáng có ga

- Lá bạc hà

- Nước đá

Cách thực hiện

Vắt nước 4 quả chanh và thái lát quả còn lại. Trộn hỗn hợp nước cốt chanh và nước khoáng có ga, thêm nước đá, trang trí bằng chanh thái lát và bạc hà.

Nước chanh gừng kiểu Ấn

Nguyên liệu

- 4 quả chanh xanh

- gừng

- lá bạc hà

- 1 lít nước khoáng có ga

- 1/2 ly nước lọc

- nước đá

- một chút đường

Cách thực hiện

Vắt chanh lấy nước cốt. Trộn đường vào 1/2 cốc nước, thêm gừng xay nhuyễn. Cho hỗn hợp vào chảo, khuấy trên lửa nhỏ để đường tan hết, hỗn hợp đặc nhẹ thành xi-rô.  Khi hỗn hợp bắt đầu sôi thì tắt bếp. Chờ nguội, thêm nước cốt chanh, nước khoáng có ga và nước đá. Trang trí với lá bạc hà và chanh thái lát.

Nước táo chanh

Nguyên liệu

- 1 lít nước ép táo (tươi hoặc đóng hộp)

- Lá bạc hà

- 100 ml nước cốt chanh

- 1 quả chanh vàng

- Nước đá

Cách thực hiện

Thái lát chanh. Trộn đều nước táo và nước chanh, thêm lá bạc hà và nước đá. Trang trí vài miếng táo và chanh thái lát.

Nước rau củ tổng hợp

Nguyên liệu

- 1 lít nước khoáng có ga

- Đường tùy khẩu vị

- 3 quả dưa chuột

- 1 quả ớt chuông

- 1 quả chanh xanh

- 3 quả chanh vàng

- Lá bạc hà

- Nước đá

Cách thực hiện

Thái lát ớt chuông và dưa chuột, sau đó ướp tất cả với đường trong vòng 1 giờ trước khi nấu. Thái lát một quả dưa chuột và một quả chanh vàng. Vắt nước hai quả chanh vàng còn lại. Nạo lấy vỏ chanh xanh, sau đó vắt lấy nước cốt.

Cho lá bạc hà cùng vỏ chanh xanh, lát chanh vàng, dưa chuột, ớt chuông thái lát, nước cốt chanh và nước khoáng có ga cùng nước đá vào bình, khuấy đều và thưởng thức.

Nước dứa chanh

Nguyên liệu

- 1 lít nước lọc

- 1 quả chanh vàng

- 1 quả dứa

- Nửa ly nước dứa ép

- Lá bạc hà

Cách thực hiện

Đun sôi nước. Nạo vỏ chanh, sau đó vắt chanh lấy nước cốt. Khuấy tan đường trong hỗn hợp nước sôi, cho thêm vỏ chanh sau đó tắt bếp. Lọc hỗn hợp qua rây và đổ vào bình. Thêm nước dứa ép và nước cốt chanh. Thái dứa và thêm vào hỗn hợp. Để nước nguội, cất vào tủ lạnh uống dần. Thêm lá bạc hà để trang trí.

Nước dâu tây

Nguyên liệu

- Nửa quả chanh vàng

- Nửa quả chanh xanh

- Lá bạc hà

- Dâu tây

- 1 lít nước khoáng có ga

- 1 lít nước lọc nóng

- Nước đá

Cách thực hiện

Vắt hết nước chanh, để lại phần vỏ. Cắt dâu tây thành hai nửa. Cho vỏ chanh, dâu tây và lá bạc hà vào bình và đổ thêm nước nóng. Lấy vỏ chanh ra, để nguội đồ uống. Thêm nước khoáng có ga và nước đá, trang trí với chanh thái lát.


Army

Từ Khóa :