Muamba đã nói chuyện được với Owen Coyle.Muamba đã nói chuyện được với Owen Coyle.

Lộc Nguyễn 16:47 21/3/2012

Hôm nay, HLV Owen Coyle của Bolton đã xác nhận rằng ông đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Fabrice Muamba và nhấn mạnh rằng tiền vệ này vẫn đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe sau cơn đột quỵ.

Trước đó, Muamba đã được các bác sỹ của bệnh viện London Chest chăm sóc đặc biệt kể từ tối thứ bảy tuần trước sau khi bị đột quỵ trên sân ở trận đấu giữa Bolton và Tottenham trong khuôn khổ tứ kết cúp FA.
 
Hiện tại, sức khỏe của tiền vệ 23 tuổi này đang có dấu hiệu cải thiện tốt và đã có thể thở bình thường mà không cần đến máy oxy, anh đã có thể nhận ra được người thân trong gia đình cũng như trả lời được một số câu hỏi.
 
HLV của Bolton: Owen Coyle
 
Owen Coyle HLV của Bolton đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Muamba, ông  khẳng định “Hiện tại Muamba đã cảm thấy thoải mái hơn nhưng anh ấy vẫn cần một thời gian để phục hồi, có thể anh ấy sẽ tiếp chuyện được với giới truyền thông vào những ngày sắp tới”.
 
Thay mặt CLB Bolton, HLV Owen Coyle gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã chia sẻ, động viên Muamba và gia đình cầu thủ này : “Sự động viên đó sẽ giúp gia đình cậu ấy bớt lo lắng”.
 
Thông tin này đã làm an lòng phần nào giới hâm mộ túc cầu trên toàn thế giới, những người mà trong những ngày qua đã  không ngừng cầu nguyện cho Muamba. Hy vọng rằng sức khỏe tiền vệ của Bolton rồi sẽ mau chóng cải thiện để có thể trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất.
 

Lộc Nguyễn

Từ Khóa :