Mùa trăng đặc biệt tại khách sạn trăm tuổi đất Tràng AnMùa trăng đặc biệt tại khách sạn trăm tuổi đất Tràng An

Thuận Thục 7:0 26/8/2020

Mỗi mùa Trung thu đến, các nghệ nhân Metropole lại có niềm vui mang đến những chiếc bánh truyền thống đã vang danh của khách sạn. Năm nay, ngoài hương vị hấp dẫn vốn có của những chiếc bánh, thực khách còn được nhận thêm tấm poster cổ động cho những “chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống dịch và góp phần hỗ trợ mua trang thiết bị y tế cho bệnh viện Nhiệt đới trung ương khi mua bánh.

Bánh trung thu Metropole năm nay càng thêm hấp dẫn vì chứa đựng tình người ấm áp và những câu chuyện về thời gian giãn cách xã hội vừa qua. Mỗi hộp bánh được thiết kế tinh xảo với các hình ảnh vô cùng ấn tượng như dịch vụ giao hàng tại nhà hay hình ảnh nhân viên khách sạn đeo khẩu trang chống dịch nhưng vẫn hăng say làm việc. Cầm tấm poster cổ động trên tay sẽ phần nào giúp thực khách cảm nhận được lời tri ân và động viên của khách sạn tới những đóng góp ngày đêm của các “chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống dịch bệnh còn trong giai đoạn gian nan.

Hương vị bánh vẫn luôn là niềm tự hào của khách sạn khi được làm thủ công với những nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng và hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Bên cạnh các hương vị truyền thống như vừng đen và dừa, đậu xanh, mơ khô và trứng muối, caramen, quả vả và mứt cam, năm nay đội ngũ đầu bếp Metropole còn có thêm hai loại nhân mới đó là nhân sầu riêng, hạt bí và trứng muối; và nhân hạt sen, long nhãn với trà hoa quả.

Năm nay, bộ sưu tập bánh Trung thu Metropole Hà Nội gồm có hộp 3 bánh (loại 250g) có giá 1.980.000 đồng, hộp 6 bánh (loại 100g) có giá 1.980.000 đồng, và hộp VIP gồm 6 bánh loại 100g kèm theo một chai rượu vang có giá 2.880.000 đồng. Giá đã bao gồm 10% thuế VAT.

 
 

Nhân dịp này, Metropole Hà Nội có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Khách đặt từ 6 hộp bánh trở lên (loại hộp 3 bánh và/hoặc hộp 6 bánh) sẽ được tặng 01 đêm nghỉ tại phòng Premium. Khách đặt từ 6 hộp bánh VIP sẽ được tặng 01 đêm nghỉ tại phòng Grand Premium cao cấp.

Ưu đãi thêm 10% cho các đơn hàng trước ngày 15/9/2020.

Bánh Trung thu Metropole được bày bán tại L’Epicerie du Metropole từ ngày 26/8 đến 1/10/2020.

 

Mỗi hộp bánh bán ra sẽ được khách sạn Metropole trích một phần tiền dành tặng bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, hỗ trợ mua các trang bị thiết bị Y tế cần thiết.

“Mùa trăng tròn năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội xin bày tỏ lời tri ân đối với những người hùng thầm lặng của ngành Y tế Việt Nam. Đó là sự tin tưởng và đồng lòng chung tay của mỗi người dân trong cuộc chiến chống đại dịch thế giới. Tất cả tạo nên một mùa Trung thu ý nghĩa hơn bao giờ hết” - ông William Haandrikman, Tổng giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ.


Thuận Thục