Mũ và xe - Khi hai ta về một nhà


Mũ và xe - Khi hai ta về một nhà

Laila Lâm 18:39 17/12/2016

Với một biker, mũ bảo hiểm không chỉ đơn thuần là một món đồ bảo hộ mà còn là một trong những phụ kiện thời trang quan trọng thể hiện cá tính cũng như phong cách của người chơi xe.

 
Che ¾ đầu là loại mũ phổ biển nhất hiện nay với các biker. Từ Café cho đến Track, Scrambler cho đến Sportbike, một chiếc Damntrax sáng bóng hay Bulldog cổ điển đều làm cho bạn nổi bật hơn rất nhiều.
 
choi-xe-mu-bao-hiem-phong-cach-anh2
Mũ TORC tại roadstyle.vn, Thịnh Quang, Hà Nội, có giá khoảng 1,3 triệu.
.
Đối với những người chơi Café Racer, có lẽ phổ biến nhất là combo ¾ cộng kính tráng gương hoặc kính bubble. Lịch lãm, bí ẩn và quý phái, combo này là sự kết hợp tuyệt vời với những bộ suit. Ngồi trên chiếc Café Racer, diện “bộ thời trang” này, người chơi có thể rũ bỏ khỏi những bụi bặm đường trường để trở thành biểu tượng của một quý ông thực thụ.
 
choi-xe-mu-bao-hiem-phong-cach-anh3
 
Còn những thanh niên năng động đam mê Tracker hay Scrambler, ngoài những chiếc mũ ¾ lịch lãm ra còn có rất nhiều sự lựa chọn về mũ full-face vintage.
 
choi-xe-mu-bao-hiem-phong-cach-anh4
Mũ RAW tại shop Gentleman Store, Kim Mã, Hà Nội, có giá 1,450 triệu.
 
choi-xe-mu-bao-hiem-phong-cach-anh5
 
choi-xe-mu-bao-hiem-phong-cach-anh6
Mũ Akira tại shop roadstyle.vn bán giá 790 nghìn.
 
Với những sporter đắm mình trong tốc độ của những chiếc sportbike thì mũ full-face là một phụ kiện không thể thiếu. Phổ biến nhất hiện nay là dòng LS2 và cao cấp hơn là AGV.
 
choi-xe-mu-bao-hiem-phong-cach-anh7
 
Còn những biker đam mê chinh phục địa hình hay những người chơi adventure thực thụ thì dòng sản phẩm dual-sport là một sự lựa chọn không gì hợp lý hơn.
 
choi-xe-mu-bao-hiem-phong-cach-anh8
Mũ WLT tại Joker Helmets Shop giá 1,250 triệu đồng).
 
Chọn được một chiếc mũ bảo hiểm đẹp cũng như việc lựa chọn đôi giày phù hợp với bộ đồ bạn đang mang. Nhưng bỏ qua tính thẩm mỹ luôn luôn phải đạt hiệu quả thực dụng về mặt an toàn. Bởi dù sao, khởi điểm của mũ bảo hiểm cũng là một trang bị nhằm đảm bảo tính mạng cho người sử dụng.
 
choi-xe-mu-bao-hiem-phong-cach-anh9
 

Laila Lâm

Từ Khóa :